เที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม นอนที่ไหนดี

โรงแรมชูชัยบุรีเป็นโรงแรมชั้นนำในจังหวัดสมุทรสงคราม ตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำและชิดติดริมคลองอัมพวา

ด้วยการปลูกสร้างที่กลมกลืนกับวิถีชีวิตชุมชนริมน้ำที่คับคั่งและอุดมสมบูรณ์นามอดีต” บางช้างตลาดสวนนอก” และ ขนานนามว่า “บางกอกตลาดสวนใน” อดีตบางช้างสวนนอก ปัจจุบันนามอัมพวา สมุทรสงครามนั่นแล

ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา

ได้สืบสานมรดกอันทรงคุณค่าของแผ่นดินไทย รังสรรค์แผ่นดินผืนนี้ให้เป็นทำเลเพชรประดับบนเรือนทองแห่งสายน้ำอัมพวา เป็นดั่งศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ จุดบรรจบแห่งภพอดีตผ่านม่านกาลเวลาสู่ความทันสมัยในกลิ่นอายแห่งวันวาน

โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ได้จัดเตรียมห้องพักที่หรูหราที่มีเอกลักษณ์อย่างมีระดับเฉพาะตัวไว้รอรับความสะดวกสบาย ภายใต้มาตรฐานที่พิเศษสุด

ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา

ได้สืบสานมรดกอันทรงคุณค่าของแผ่นดินไทย รังสรรค์แผ่นดินผืนนี้ให้เป็นทำเลเพชรประดับบนเรือนทองแห่งสายน้ำอัมพวา เป็นดั่งศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ จุดบรรจบแห่งภพอดีตผ่านม่านกาลเวลาสู่ความทันสมัยในกลิ่นอายแห่งวันวาน

โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ได้จัดเตรียมห้องพักที่หรูหราที่มีเอกลักษณ์อย่างมีระดับเฉพาะตัวไว้รอรับความสะดวกสบาย ภายใต้มาตรฐานที่พิเศษสุด

แต่ละห้องได้รับการออกแบบสำหรับแขกผู้ทรงเกียรติที่เข้ามาพัก ด้วยการตกแต่งอย่างมีระดับ อย่างอ่างอาบน้ำจาคุซี และระเบียงสำหรับการทัศนาบริเวณโดยรอบ ราคาที่พัก คืนละ ๓,๘๐๐ – ๔,๘๐๐ บาท/คืน

ห้อง Deplex Suite แต่ละห้องได้รับการออกแบบด้วยไตล์และคอนเซปที่แตกต่างกัน

ห้อง Superior Suite ๑ ห้อง

ห้อง Superior Suite ๑ ห้อง

ห้อง Duplex Superior ๑ ห้อง

ห้อง Deluxe ๑๑ ห้อง

ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การออกแบบที่ร่วมสมัยและแบบลอฟท์

ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับโรงแรมชั้นนำ อันได้แก่

สิ่งอำนวยความสะดวกในระดับโรงแรม ๕ ดาว ภายในห้องพัก

สถานที่ตั้ง: ใกล้ตลาดร่มหุบ สถานีรถไฟแม่กลอง ประมาณ ๒๐๐ เมตร

เลขที่ ๓๓๘, ๓๓๘/๑-๓, ๓๖๖/๒ ถนนเลียบนที ตำบลอำพวา อำเภออำพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ๗๕๑๑๐

ค่าห้องพัก:ห้องแอร์  ๓.๘๐๐ บาท/คืน มีจำนวน ๘ ห้อง

:ห้องแอร์  ๔.๘๐๐ บาท/คืน มีจำนวน ๗ ห้อง

เบอร์ติดต่อ:โทร.(๐๖๖) ๐๓๔ ๑๒๙ ๙๐๐

EMAIL fo@chuchaiburi.com

โรงแรม อัมพวาน่านอน แอนด์ สปา

นอนสบายๆ กับวันเบาๆ ที่อัมพวาน่านอน โรงแรมบูติคขนาดอบอุ่น ที่ร้อยเรียงมนต์เสน่ห์ของเมืองแห่งสายน้ำเพื่อวันพักผ่อนของคุณที่แสนพิเศษ

สัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่าย เดินเล่นในบรรยากาศสุดชิลล์ กับทำเลของโรงแรมที่มีตลาดน้ำอัมพวา (Amphawa Floating Market) ตั้งอยู่เพียงแค่หลังบ้าน เปิดรับประสบการณ์ใหม่กับนิยามความสุขเต็มรูปแบบ ด้วยอารมณ์การออกแบบของโรงแรมสไตล์ Modern Tropical ซึ่งบรรจงสรรสร้างโรงแรมให้มีความโล่งโปร่ง ภายใต้แนวคิด “สว่าง สะอาด สงบ” ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นพื้นบ้านแบบไทยๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล

บริการของโรงแรมยังพร้อมด้วยสปาและนวดแผนไทย สนามฟุตซอลของโรงแรม (สนามฟุตซอล SFC) ห้องจัดเลี้ยงและสัมมมนา และมินิบาร์บนชั้น Roof top ให้คุณชื่นชมธรรมชาติของทิวต้นมะพร้าวเรียงรายบนลุ่มแม่น้ำแม่กลองยามอาทิตย์อัสดง หรือจิบไวน์ใต้แสงจันทร์กับคนสำคัญ อีกหนึ่งความพิเศษที่มีให้คุณที่นี่เพียงหนึ่งเดียว

พบความรื่นรมย์และสุนทรียภาพแห่งการเดินทาง เปิดหัวใจให้กับเมืองเล็กๆ ที่คุณคุ้นเคยสู่การค้นพบสิ่งใหม่ที่แตกต่าง โรงแรมอัมพวาน่านอน แอนด์ สปาพร้อมให้คุณได้มากกว่าแค่คำว่าที่พัก แต่ยังรวมถึงจุดเชื่อมต่อความภาคภูมิใจของสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองอัมพวาและจังหวัดสมุทรสงคราม ที่มาพร้อมกับกิจกรรมใหม่ๆ ของโรงแรมที่เตรียมให้คุณจากใจ สู่ความสุข และแรงบันดาลใจที่ไม่มีที่สิ้นสุด

สถานที่ตั้ง: ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ประมาณ ๒๐๐ เมตร

๙๖ ถ.ประชาเศรษฐ ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ๗๕๑๐๐

www.amphawananon.com

ค่าห้องพัก:ห้องแอร์  ๒.๒๐๐ บาท/คืน มีจำนวน ๒๔ ห้อง

:ห้องแอร์  ๔.๗๐๐ บาท/คืน มีจำนวน ๑๒ ห้อง

เบอร์ติดต่อ:โทร.เบอร์โทร. ๐๓๔-๗๕๒-๑๑๑, ๐๘๒ – ๔๔๔- ๒๑๑๑

Line@: @amphawananon.com

โรงแรมไทยสวัสดี เป็นเสมือนโรงเตี้ยมที่ย้อนอดีตถอยหลังกลับไปเมื่อ ๕๐ กว่าปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นโรงแรมแห่งแรกของจังหวัดสมุทรสงครามดั่งเดิมของคนแม่กลอง

ชั้นล่างยังมีร้านกาแฟโบราณ ข้าวมันไก่สูตรดั่งเดิม ภายในร้านยังมีโต๊ะหินอ่อนเก้าอี้แบบโบราณให้เลือกนั่งได้หลายมุม สนใจต้องการพักสัมผัสบรรยากาศย้อนยุค และอยู่ห่างตลาดร่มหุบ หรือสถานีรถไฟสายแม่กลองเพียง ๕๐ เมตรเท่านั้น

ค่าที่พักคืนละ ๑๘๐ บาท/คืน นอนได้ ๒ คน มีทั้งหมด ๑๒ ห้อง แต่ละห้องจะเป็นไม้ฝากระดาน พื้นไม้กระดานลงเทียนมันวาววั๊บ เตียงก็เป็นเตียงไม้ ห้องน้ำรวม เพื่อคงความเป็นวิถีไทย ใครจะไปห้องน้ำต้องเตรียมกระโจมอกไป เพราะวิถีไทยดั่งเดิม ที่โรงแรมแห่งนี้ นักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ชื่นชอบมาก โดยเฉพาะชาวต่างประเทศ ถูกเงิน ถูกใจ

สนใจต้องการพักสัมผัสบรรยากาศย้อนยุค และอยู่ห่างตลาดร่มหุบ หรือสถานีรถไฟสายแม่กลองเพียง ๕๐ เมตรเท่านั้น

สถานที่ตั้ง: ใกล้ตลาดร่มหุบ สถานีรถไฟแม่กลอง

ค่าห้องพัก: ห้องละ ๑๘๐ บาท/คืน มีจำนวน ๑๘ ห้อง

เบอร์ติดต่อ:โทร.๐๘๕-๘๓๖-๖๔๔๕”

โรงแรมรอยัลแลนด์ แม่กลอง เป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ห่างจากตลาดร่มหุบประมาณ ๒๐๐ เมตร มีห้องให้เลือกทั้งห้องพัดลม ห้องแอร์ หน้าโรงแรมมีรถเมล์ รถสองแถว หลายเส้นทาที่ท่านสามารถเดินทางโดยรถโดยสารไปตลาดน้ำอัมพวาได้

ทางโรงแรมให้บริการห้องพักทั้งหมด ๕๐ ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่ บริการอินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับให้บริการ ๒๔ ชั่วโมง และทางโรงแรมมีบริการห้องพักทั้งแบบห้องพัดลมและห้องแอร์ให้ผู้รับบริการเลือกตามความพึงพอใจ

ตั้งอยู่ที่ ๕๔๐ ถ.เกษมสุขุม ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม อยู่ในกลางใจเมืองแม่กลองและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่างเช่น อยู่ใกล้กับวัดบ้านแหลม อยู่ห่างจากตลาดร่มหุบเพียง ๒๐๐ เมตร  อยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาและดอนหอยหลอด ประมาณ ๕ กิโลเมตร ฯลฯ

สถานที่ตั้ง: ใกล้ตลาดร่มหุบ สถานีรถไฟแม่กลอง ประมาณ ๒๐๐ เมตร

ค่าห้องพัก: ห้องพัดลม  ๓๕๐ บาท/คืน มีจำนวน ๑๑ ห้อง

:ห้องแอร์  ๕๐๐,๖๐๐,๗๐๐ บาท/คืน มีจำนวน ๒๒ ห้อง

เบอร์ติดต่อ:โทร.๐๓๔-๗๑๑-๗๐๘-๙, ๐๙๖-๔๑๐-๘๔๓๐.

โรงแรมแม่กลองโฮเต็ล

อยู่ห่างตลาดร่มหุบและสถานีรถไฟ เพียง ๓๐๐ เมตร ใกล้วัดเพชรสมุทรวรวิหาร

เรียบงาย เน้นความสะอาด และความสงบเงียบ จะเดินทางไปไหนหรือจะหาอาหารฟาสฟู๊ดก็สะดวกสบาย มีตลาดทั้งกลางวันและกลางคืน

สถานที่ตั้ง:ตั้งอยู่ที่ ๕๒๖/๑๐-๑๓ ถ.ศรีจำปา ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม

ใกล้ตลาดร่มหุบ สถานีรถไฟแม่กลอง ประมาณ ๓๐๐ เมตร

ค่าห้องพัก:ห้องแอร์  ๖๐๐ บาท /คืน มีจำนวน ๑๗ ห้อง

๗๐๐ บาท/คืน มีจำนวน ๒ ห้อง

เบอร์ติดต่อ:โทร.๐๓๔-๗๑๑-๑๕๐, ๐๘๗-๑๕๔-๔๙๘๔.