กาแฟดี ฟรีไวไฟ บรรยากาศสบายๆ @ The Library Cafe’ Buriram


ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างนิยมหาที่นั่งอ่านหนังสือหรือทำงานตามห้องสมุดหรือร้านกาแฟมากขึ้น เพราะบางท่านชอบใช้ความคิดในมุมเงียบสงบ หรือบางท่านอาจจะชอบทำงานในบรรยากาศชิลๆ พร้อมกับมีกลิ่นกาแฟหอมกรุ่นอยู่ข้างๆ บรรยากาศแบบนี้ก็ถือว่าเป็นตัวที่กระตุ้นให้ร่างกายและสมองได้คิดผลงานออกมาได้ดีทีเดียว

บุรีรัมย์ก็เป็นเมืองหนึ่งที่มีร้านกาแฟอยู่มากมาย แต่จะมีสักกี่ร้าน ที่มีบรรยากาศที่เอื้ออำนวยให้นั่งทำงาน แล้วอ่านหนังสือได้จริง ๆ ร้านที่ @มินจะพาไปรีวิวกันมีความพิเศษอยู่ที่มีทั้งหนังสือให้อ่าน มี Wifi ความเร็วสูง และ ปลั๊กไฟให้ใช้ จึงจะตอบสนองความต้องการ

The Library Cafe’ Buriram ร้านกาแฟคุณภาพดีแห่งหนึ่งของบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ที่ Buriram Castle คอมมูนิตี้มอลล์ศูนย์รวมร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ด้านหลังสนาม I -mobile Staduim ร้านกาแฟที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยากนั่งทำงานนานๆ

นอกจากกาแฟแล้วยังมี ไอครีม อร่อยๆ หลากหลายรสให้เลือกทานด้วย
รสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Libraly Cafe’

ด้วยพื้นที่ภายในร้านตกแต่งได้ลงอย่างลงตัว มีบาร์ยาวให้นั่งทำงานหลายมุม หรือจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ก็สามารถนั่งโต๊ะใหญ่ได้ พร้อมมีปลั๊กให้ใช้ได้ทั่วร้าน มุมมองของร้านผ่านกระจกเกือบรอบด้าน มีแสงจากภายนอก เหมาะมากกับการนั่งทำงาน

Library Cafe’ กาแฟที่มีส่วนผสมของแคนตาลูป ซึ่งเป็นเมนูของร้าน เป็นสูตรที่ทางร้านคิดขึ้นมาเอง คุณหนึ่ง-พรหมมินทร์ ภัณฑะประทีม เจ้าของร้านเปิดเผยว่าเคยไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น พบเห็นร้านกาแฟหลายรูปแบบก็เลยคิดอยากจะมีร้านกาแฟของตนเองที่เมืองไทย จึงมาลงตัวที่บุรีรัมย์ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ต้องห้าม..พลาดของไทย

เมนูเด็ดที่นี่ คือ “กาแฟ” หรือจะเมนูไหนๆ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

จุดเด่นของร้าน Library Cafe’ คือหนังสือที่หลากหลายสไตล์ที่ลูกค้าสามารถหยิบอ่านได้พรี หรือคุณๆจะมานั่งทำงานก็ได้ แอร์เย็นๆ ไวไฟฟรี มีกาแฟกิน รอคุณอยู่ที่นี่ทุกวัน

เวลาทำการ : 10.30 น. จนถึง 21.00 น. เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด

ติดต่อที่หมายเลข 094-4374376