นอนซ่อนตัวในธรรมชาติให้นานที่สุดที่ระนอง THE HIDDEN RESORT

นี่ๆเธอๆ เค้าบอกว่า การพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการได้นอนท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไว้ 360 องศา

มาระนอง เลยอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ ไว้เป็นตัวเลือกดีๆ สำหรับคนที่อยากจะพักผ่อนแบบจริงจัง …. THE HIDDEN RESORT 

 THE HIDDEN RESORT ระนอง มีห้องพักให้บริการ 2 รูปแบบ  คือ GARDEN PAVILION และ  THE HIDDEN VILLA ซึ่งจะได้รับความสะดวกสบายด้านขนาดพื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างกัน แต่ในด้านของความชิลนั้น จะ room type แบบไหน ก็ชิลกันได้เต็มที่ … การพักผ่อนที่นี่จะได้รับความเป็นส่วนตัวที่สูงมากกกกกกก ด้วยจำนวนห้องเพียง 8 ห้อง บนพื้นที่หลายสิบไร่ รับรองว่าธรรมชาติจะโอบกอดคุณทุกช่วงเวลาที่พักที่นี่

 

นอกจากที่พักแล้ว ยังมีในส่วนของอาหาร เมนูนานาชาติให้เลือกทาน อีกทั้งเครื่องดื่มเก๋ๆแบบฉบับเฉพาะ The Hidden Restaurant ไว้บริการ … บรรยากาศในโซนนี้ บอกเลย ชิลมากกกกกกกอีกแล้ว เพราะสามารถที่จะทานอาหาร นั่งชมวิวพักผ่อนสายตาไปกับคุ้งน้ำที่ขนานช่างกลมกลืนกับรีสอร์ต ส่วนมื้อเช้าก็จะได้สัมผัสหมอกจางๆ อากาศดีๆ ในทุกๆเช้า เนื่องจาก The Hidden Resort ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา อากาศดีตลอดทั้งปี อันนี้คอนเฟิร์ม …. แล้วถ้าใครได้ไปช่วงซัมเมอร์ที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง ก็จะได้สัมผัสท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวเยอะแยะมากมายอีกด้วย

THE HIDDEN RESORT ตั้งอยู่ อ.เมือง จ.ระนอง อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 3 กิโลเมตร เรียกว่าสัมผัสธรรมชาติได้แม้อยู่ในเมือง . ห่างจากสนามบินระนองเพียง 26 กิโลเมตร เดินทางสะดวกสบาย อยากจะให้สำรองล่วงหน้ากันสักนิด เพราะที่นี่ฮอตฮิตจริงๆ

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thehiddenresort/ หรือ จะโทรไปสอบถามก็ได้ที่ 099-407 – 4707

 

ดูรีวิวระนองเพิ่มเติมได้นะ ที่ RanongSlowlife  http://www.facebook.com/ranongslowlife  ไปใช้ชีวิตสโลไลฟ์ที่ระนองกัน

หรืออยากจะถามข้อมูลการท่องเที่ยวหรือแนะนำการท่องเที่ยวเพิ่มเติมก็ inbox ไปได้เลยนะ คนระนองใจดียินดีต้อนรับนะเธอ !!!

เรื่อง : Rangsan Pongsoon / ภาพโดย : Chinnapat Nitcharoenrot , Sasithorn Julsaeneechorn