"มี" ที่พักเท่เท่ในเมืองช้าช้า

มีหลายคนชอบถามเราว่ามาเที่ยวจังหวัด”แพร่”นอนไหนดีนะ???

บอกเลยค่ะถ้าอยากได้ที่นอนชิคชิคเก๋เก๋ไม่เหมือนใครในเมืองแพร่ เราขอแนะนำที่พักเก๋เก๋เท่เท่ใจกลางเมืองแพร่ ราคาหลักร้อยมาให้ได้ลองมาพักกันหากได้มีโอกาสมาเยือนเมืองแพร่

ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆที่มีการตกแต่งไม่ซ้ำใครในจังหวัดนี้ ที่มีชื่อว่า “Mee bed and breakfast” (อ่านว่า″มี”) ซึ่งตั้งอยู่กลางใจเมืองแพร่ เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกแน่นอน และมีห้องพักให้บริการ 12 ห้องที่สำคัญให้การบริการแบบเป็นกันเองดูแลด้วยตัวเจ้าของเองเลยล่ะ (วันที่เราไปเจ้าของกำลังเปลี่ยนผ้าปูเตียงเองเลยค่ะ555)

ที่นี่เป็นอาคารสี่ชั้นตกแต่งสไตล์ลอฟท์ โดยผสมผสานงานศิลปะสมัยใหม่และกราฟฟิคที่มีลูกเล่นแสดงถึงความเป็นเมืองแพร่เข้าไปได้อย่างน่ารักและลงตัว

ลำดับแรกเข้ามาจะเจอในส่วนของล็อบบี้เล็กๆที่ตกแต่งได้อย่างน่ารัก และที่สำคัญขอบอกก่อนเลยว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ

ชั้น1 มีคาเฟ่เล็กๆที่ชื่อว่า″มีคาเฟ่”สำหรับให้แขกที่มาพัก ได้ใช้นั่งรับประทานอาหารเช้า จิบกาแฟชิลๆ ก่อนตะลุยเมืองแพร่

ตามส่วนต่างๆของโรงแรม และทางเดินขึ้นห้องพักก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ ดดยมีงานศิลปะ ภาพกราฟฟิคตกแต่งอยู่แทบจะทุกมุมให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันตลอดทางก่อนถึงห้องพักเลยค่ะ

เราชอบภาพกราฟฟิคแผนที่สองอันนี้มาก น่ารักไม่เหมือนใครในเมืองนี้

ทางเดินเข้าห้องพัก ปูนเปลือยเกร๋ๆดิบๆ แบบลอฟท์

ภายในห้องพัก12ห้องของที่นี่ตกแต่งแบบหน้าตาไม่ซ้ำกันสักห้อง ด้วยดีไซน์แบบชิคชิคไม่เหมือนใครในเมืองแพร่แน่นอน ที่สำคัญห้องใหญ่ สะอาด มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง เรียกว่าดีงามเกินราคา

สำหรับคนที่ขับรถมาเอง ที่นี่มีที่จอดรถด้วยนะคะ ส่วนคนที่ไม่ได้ขับรถมาที่นี่ก็มีจักรยานให้ปั่นเล่นรอบเมืองด้วยล่ะ

ที่พักที่นี่ราคาไม่แรง แค่ 690 บาท(รวมอาหารเช้า)เท่ากันทุกห้องทุกช่วงเลยค่ะ ใครมาเมืองแพร่แล้วกำลังมองหาที่พักเท่เท่ลองมานอนที่นี่ดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

“Mee bed and breakfast”

16/5 ถ.ราษฎร์ดำเนิน ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่   054 061 073

meebed.phrae@gmail.com
FB . Mee bed and breakfast