จันทบุรี ร้านน้ำพริกข้าวสวย อาหารถิ่นปรุงด้วยใจ รักใครก็ให้น้ำพริก อร่อยย้อนยุค กับเมนูน้ำพริกสูตรโบราณตั้งเดิม ของดีเมืองจันท์

จันทบุรี ร้านน้ำพริกข้าวสวย อาหารถิ่นปรุงด้วยใจ…รักใครก็ให้น้ำพริก…อร่อยย้อนยุค กับเมนูน้ำพริกสูตรโบราณตั้งเดิม ของดีเมืองจันท์
ร้านน้ำพริกข้าวสวย ที่ จันทบุรี เมือง…ต้องห้ามพลาด
     ที่ตั้ง หมู่บ้านยลดาวิลล์ เฟส 2 ติดร้านจุทาวินคลีนิก ถนนพระยาตรัง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
    ร้านน้ำพริกข้าวสวย อาหารถิ่นปรุงด้วยใจ…รักใครก็ให้น้ำพริก…อร่อยย้อนยุค กับเมนูน้ำพริกสูตรโบราณตั้งเดิม สืบสานรุ่นต่อรุ่นมากกว่า 100 ปี จากน้ำพริกสูตรโบราณ วัตถุดิบที่มีในท้องถิ่นเมืองจันท์ ที่มีคุณภาพ นำมาปรับเข้ากับสมัยใหม่ในปัจจุบัน จนได้เมนูอาหาร ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ที่เริ่มมาจากน้ำพริกดั้งเดิม เกิดน้ำพริกข้าวสวยที่คลาสสิค คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์เฉพาะได้อย่างลงตัว ของความสวยงามและความอร่อยกับเมนูข้าว…ที่…ออกแบบได้


    บรรยากาศภายใน ร้าน  สัมผัสความเป็นไทยย้อนยุค…บรรยากาศไทยๆ คลาสสิค  เรียบหรูดูดี  เป็นกันเองมีทั้งมุมนั่งโต๊ะ หรือจะเลือกมุมนั่งพื้นได้อีกบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านกับอาหารถิ่นเมืองจันทบูร ทุกเมนูอร่อยได้ประโยชน์ค่ะ บริการดับกระหาย คลายร้อนด้วยน้ำสมุนไพร…น้ำอัญชัญในขันเงินเย็นชื่นใจค่ะ .


    สัมผัสความเป็นไทยย้อนยุคที่ บ้านน้ำพริกข้าวสวย ได้ทั้งอาหารตาและอาหารใจ ไปพร้อมๆ กัน กับหลากหลายเมนูของน้ำพริกมากกว่า 10 ชนิด อาหารจะจัดเป็นเซทให้เลือก เมนูแจ้งราคาชัดเจน เมนูดั้งเดิมแต่นิยมยาวนาน อย่างเมนู ข้าวหมูแดงราดน้ำพริกปูไข่รวมทะเล…ห้ามพลาดต้องลองค่ะ เมนูอื่นๆก็สวยน่าทานไม่แพ้เมนูดั้งเดิม…ไปทานอาหารกันเลยค่ะ


    สวยๆ น่าทาน…น่าอร่อย…ทั้งนั้นเลย มาเที่ยวจันทบุรี แวะมาที่…ร้านน้ำพริกข้าวสวย…จันทบุรี รับรองอิ่มเอมกับความสวยงามของเมนูอาหารและรสชาติของอาหารที่อร่อย ได้ภูมิใจที่ชาติไทยมีอัตลักษณ์สืบสานรุ่นต่อรุ่นกับ…ร้านน้ำพริกข้าวสวย…ค่ะ


    อิ่มกันแล้วก็ช้อปกันค่ะ…มุมของฝาก..ของดีเมืองจันท์ น้ำพริกต่างๆ มีน้ำพริกทุเรียน…ขึ้นชื่อค่ะ ได้อร่อยได้ประโยชน์ด้วยเพราะมีส่วนผมของสมุนไพรหลากหลาย และมีผงพริกโรยข้าวสูตรคนไทย …ช้อปเลยค่ะ

ข้อมูลเกี่ยวกับร้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี
ที่ตั้ง : หมู่บ้านยลดาวิลล์ เฟส 2 ติดร้านจุทาวินคลีนิก ถนนพระยาตรัง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
การติดต่อ : 091-9936645,099-5529544
Facebook : ร้านบ้านน้ำพริกข้าวสวย
เวลาเปิดร้าน : 9:00 – 16:00
รายละเอียด : เป็นร้านอาหารไทย อาหารถิ่นเมืองจันท์ มีเมนูน้ำพริกสูตรโบราณ ของทะเลต่างๆ มีเมนูน้ำสมุนไพร เมนูขนมหวานโบราณ ไว้บริการ ราคาอาหาร เริ่มต้นที่ 50 บาท ขึ้นไป บริการห่อข้าวกลับบ้าน ห่อด้วยใบตองแบบโบราณดูเก๋ไก๋ร่วมสมัยค่ะ
การเดินทาง : การเดินทางสะดวก ร้านจะตั้งอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี เส้นถนนพระยาตรังวิ่งมุ่งหน้าไปท่าใหม่ อยู่ถัดจากโลตัสจันทบุรีมา 500 เมตร เข้าซอยหลังสำนักงานหมู่บ้านยลดาวิลล์ เฟส 2 ปากซอยมีร้าน KC อุปกรณ์เบอเกอรี่ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปนิดเดียว อยู่ติดร้านจุทาวินคลีนิก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ… ร้านน้ำพริกข้าวสวย…ค่ะ

รีวิวกันแบบเต็มๆอิ่ม กับร้านน้ำพริกข้าวสวย เที่ยวจันทบุรี เที่ยวเมืองไทยกันค่ะ แล้วพบกันที่ต่อๆไป เพื่อการเดินทางที่สนุก สุข พอใจ ดีใจที่เมืองไทย ยังมีเมือง…ต้องห้ามพลาด…จันทบุรี

ดูข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่นี้นะค่ะ :
-Youtube # https://www.youtube.com/Okchanthaburi
-Facebook # https://www.facebook.com/okchanthaburi
-Website # http://www.okchanthaburi.com