ครัว ณเลย โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท

ครัว ณเลย โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท
ร้านอาหาร ที่บรรยกาศดี วิวสวย สามารถชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาในจังหวัดเลยอย่าง “ภูบ่บิด” สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า กับทะเลหมอกได้อย่างสวยงามครัว ณ เลย ตั้งอยู่ใน โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท พบกับอาหารหลากหลายเมนู ให้เราได้เลือก คัดสรรวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ และที่สำคัญสดใหม่เสมอ พร้อมทั้งความอร่อยที่ไม่เหมือนใครกับฝีมือเชฟระดับมืออาชีพ มีประสบการณ์

โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาในจังหวัดเลย ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ห่างจากสนามบินเมืองเลยเพียง 7 กิโลเมตรเป็นศูนย์กลางที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเลยไม่ว่าจะเป็น ภูบ่บิด เชียงคาน ภูเรือ อ่างเก็บน้ำห้วยกระทิง หรือท่าลี่ (สะพานมิตรภาพไทย-ลาว) ที่พร้อมให้ท่านเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยง ประชุม อบรม สัมนา ต่างๆ รวมไปถึงลานจัดเลี้ยง ลานแคมป์ไฟ คาราโอเกะ นวดแผนไทยและมุมกาแฟสดที่โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท เตรียมไว้รองรับทุกท่าน สำหรับงานเลี้ยงที่ ครัว ณ เลย รองรับคุณลูกค้าได้สูงสุด 400 ท่าน รองรับงานเลี้ยงทุกรูปแบบ ไทย จีน อิสาน เลี้ยงรุ่น เลี้ยงรับแขก รวมไปถึงงานเลี้ยงแต่งงาน

สำหรับรายการอาหารเมนูแนะนำได้แก่ แกงส้มแป๊ะซ๊ะปลาซ่อน ปลานิลทอดงา แกงคั่วหมูนุ่ม ปลาซ่อนหลงบึง ผัดเผ็ดเป็ดย่าง เห็ดหอมผัดกุ้ง แกงเลียงกุ้งสด และอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนู ไทยๆ หรือเมนูอาหารอิสานพื้นบ้าน ก็มีให้เลือกมากมาย  หากนักท่องเที่ยวมาเที่ยวแล้ว ก็สามารถเข้ามาแวะพักผ่อนที่โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท และรับประทานอาหารที่ ครัว ณ เลย กันได้เลยครับ

เส้นทางการเดินทาง
ครัว ณ เลย โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท จะอยู่เยื้องๆ กับ มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย อยู่ขวามือ มาจากตัวเมืองไปกลับรถย้อนมาประมาณ 500 เมตร ถ้ามาจากอำเภอเชียงคาน ก่อนถึงไฟแดง มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ซ้ายมือ จะพบกับป้าย โรงแรม ณเลย บูทีค รีสอร์ท

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น. สำรองห้องพัก ห้องอาหาร จัดเลี้ยง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
399 หมู่ 9 ถ.เลย-เชียงคาน ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย 42000

https://www.facebook.com/naloei
โทร 042 834 399, 091-8800399
LineID : 0812855901