ค่ำนี้นอนไหน? เมื่อมาถึงจังหวัดสุรินทร์

ค่ำนี้นอนไหน?


สวัสดีครับ..

..จังหวัดสุรินทร์ มีจุดเด่นในเรื่องของศิลปวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณี วิถีชีวิตที่แตกต่างจากจังหวัดอื่นๆ มีชื่อเสียงเกี่ยวกับข้าวหอมมะลิ ผ้าไหม และช้าง อาทิเช่น การมีช้างเลี้ยงมากที่สุดในประเทศไทย เป็นเมืองช้าง การเป็นเมืองเกษตรอินทรีย์ การมีผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ที่ได้รับรองมาตรฐานและส่งออกขายไปทั่วโลก การได้รับคัดเลือกให้ออกแบบและทอผ้าไหมสำหรับตัดเสื้อให้ผู้นำเขตเศรษฐกิจ APEC นอกจากนี้ การเป็นจุดเชื่อมต่อของอารยธรรมขอมโบราณ การเป็นเมืองชายแดนที่ติดต่อกับประเทศกัมพูชา มีจุดผ่านแดนถาวรช่องจอมเป็นประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก อย่างปราสาทหินนครวัด นครธม ในกัมพูชา ก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เหล่านี้ล้วนทำให้ชื่อของจังหวัดสุรินทร์เป็นที่รู้จักในระดับโลกและมีความภาคภูมิใจในหลายด้าน..

มุมด้านหน้าโรงแรมมณีโรจน์

ค่ำนี้นอนไหน? มาเที่ยวสุรินทร์หลายท่านคงมีคำถามในใจจะพักที่ไหน? จะนอนที่ไหน? วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับโรงแรมสไตล์หรูๆ ที่ฮ็อตที่สุดในสุรินทร์ นั่นก็คือ โรงแรมมณีโรจน์ ที่นี่นี่เอง..

มุมด้านหน้าโรงแรมมณีโรจน์

โรงแรมนี้มีชื่อเสียงทั้งในจังหวัดและจังหวัดใกล้เคียงรวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านที่มาเที่ยวชมจังหวัดสุรินทร์ ต่างก็ยกนิ้วโป้งให้กันเลยทีเดียว!

โรงแรมมณีโรจน์ เน้นที่ความผ่อนคลายเป็นกันเองและความสะดวกสบาย มีห้องเพียงพอต่อครอบครัวหรือองค์กรของท่านที่เข้ามาพักผ่อน มีห้องถึง 72 ห้อง มีบริการจองทั้งทางโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต..

มุมด้านหน้าโรงแรมมณีโรจน์

โรงแรมมณีโรจน์ เป็นโรงแรม 3 ดาว มีทั้งหมด 7 ชั้น แบ่งเป็นห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ ห้องวีไอพีเตียงแฝด ส่วนราคาอยู่ในช่วงราคา 450-500 บาท

ประเภทห้องพัก

  • ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Bed)
  • ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Bed)
  • วีไอพี เตียงแฝด (Vip Twin Bed Room)
ร้านเมืองช้าง คอฟฟี่ อยู่ทางซ้ายมือ

เข้ามาดูกันเลยครับ..  เริ่มจากทางเข้า ที่จอดรถจะอยู่ด้านหน้าของโรงแรมกว้างมาก.. จากนั้นเดินเข้ามาภายในโรงแรมก็จะมีพนักงานคอยต้อนรับเป็นอย่างดี..

ล็อบบี้โรงแรม

เดินเข้ามาภายในโรงแรมขวามือท่าจะพบกับ เคาน์เตอร์เพน แบบร้อนและเย็น.. ม้ายช๊ายย.. ล็อบบี้ครับ.. บริการให้กับผู้เข้าพัก อยากได้ห้องพักแบบไหน สอบถามพนักงานสาวๆสวยๆตรงนี้ได้เลยจ้า..

อีกฝั่งก็คือมุมร้านกาแฟ

หลังจากเลือกห้องได้แล้วจะมีพนักงานพาเรามาส่งที่ห้อง และห้องที่มาวันนี้เป็นห้องแบบวีไอพี เตียงแฝด (Vip Twin Bed Room)

(Vip Twin Bed Room)

ภายในห้องตกแต่งเรียบง่ายดูสบายตา เน้นสีที่เย็นตาและอบอุ่น ออกแบบดูกลมกลืนกับสีเฟอร์นิเจอร์ในห้อง และบริเวณห้องที่กว้างขวางไม่คับแคบ พร้อมระเบียงส่วนตัวให้เรานั่งเล่นเพื่อผ่อนคลาย..

ทีวี Cable TV ถึง 50 ช่องให้เราดูจนจุใจ แอร์ที่เย็นฉ่ำ  ห้องพักทุกห้องจะมี เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, มินิบาร์, เครื่องทำน้ำร้อน, โทรศัพท์ระหว่างห้อง, น้ำดื่มฟรี 2 ขวด ต่อวัน, ตู้เย็น และบริการอินเตอร์เนตแบบฟรี WiFi  ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องพักนะครับ..

บรรยากาศภายในห้องพัก

(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)

มุมภายในห้องน้ำ

(Vip Twin Bed Room)

ภายในห้องน้ำดูทันสมัยตกแต่งด้วยหินอ่อนสวยหรู ห้องน้ำมีระบบทำน้ำร้อนและเย็นไว้คอยให้บริการ..

(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)
(Vip Twin Bed Room)

เมื่อเราเปิดม่านออกเราจะพับกบ! #ตึ่งโป๊ะ พบกับ.. วิวสวยๆ สุดลูกหูลูกตา..

(Vip Twin Bed Room)

ฝนก็เริ่มรินๆ ห้องก็เย็นฉ่ำๆ นอนฟังเพลงเพลินๆ (Flure ฤดูที่ฉันเหงา ฟังดูเข้าก๊านเข้ากันกับบรรยากาศเนาะ ฮาาา)

(Vip Twin Bed Room)

มีระเบียงส่วนตัวได้สัมผัสกับบรรยากาศของจังหวัดสุรินทร์

มุมที่มองออกมาตรงระเบียง

 

มุมที่มองออกมาตรงระเบียง

 

มุมที่มองออกมาตรงระเบียง, ลานจอดรถ

ทำธุระส่วนตัวเสร็จเรียบร้อย ระหว่างรอเพื่อน.. มารับไปเที่ยวชมจังหวัดสุรินทร์ เราก็ลงมานั่งจิบกาแฟรอ.. ที่ร้าน เมืองช้าง คอฟฟี่

ร้าน เมืองช้าง คอฟฟี่

บรรยากาศภายในร้าน เมืองช้าง คอฟฟี่ ดูโล่งโปร่งสบาย..

ร้าน เมืองช้าง คอฟฟี่

ส่วนเรื่องรสชาติกาแฟ.. ถือว่ากำลังดี.. ถูกใจคอกาแฟหลายๆคนแน่นอน.. ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยครับ ราคาอยู่ที่ 40-50 บาท เท่านั้น!

ร้าน เมืองช้าง คอฟฟี่

 

ร้าน เมืองช้าง คอฟฟี่

หากท่านกำลังมองหาที่พักในสุรินทร์ ค่ำนี้นอนไหน? ซึ่งเดินทางไปได้ง่ายในทำเลดีเลิศ โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ คือคำตอบ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง

โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่จะทำให้การไปพักผ่อนในสุรินทร์ ของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่พักคุณภาพเยี่ยมในสุรินทร์..

อย่าลืมนะครับ มาเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ ถ้าท่านไม่รู้ว่าค่ำนี้จะนอนที่ไหน? โรงแรมมณีโรจน์ ตอบโจทย์ให้ท่านได้เป็นอย่างดี.. ขอบคุณที่ติดตามครับ..

สวัสดีครับ.. #SurinBiz #ATTAKORn


พิกัด : 11/1 ซอย ปอยตังกอ ถนน กรุงศรีใน, เมืองสุรินทร์, สุรินทร์, ประเทศไทย 32000 (ดูแผนที่)
เวลา เปิด – ปิด : 24 ชั่วโมง
โทร : 044-514569
E-mail : maneerotehotel@gmail.com
เว็บไซต์ : www.maneerotehotel.com


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ในจังหวัดสุรินทร์ได้ที่.. แฟนเพจ “สุรินทร์บิซ”
#Facebook : https://www.facebook.com/SurinBiz
#Ig : SurinBiz
#Line ID : @surinbiz (เติม @ ด้วยนะครับ)


#ATTAKORN : Facebook : https://www.facebook.com/AttakornMungmhay