ร้านอาหาร คุณเป๋า ดอนหอยหลอด

ร้านอาหาร คุณเป๋า ดอนหอยหลอด ตั้งอยู่อำเภอเมือง อยู่ใกล้ชิดติดทะเล ทุกที่นั่งชมวิวชัด

เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับการพักผ่อนในการในการเดินทางและเป็นสถานที่ ที่น่านั่งรับประทานอาหารริมทะเล ด้วยความพร้อมในการจัดการพื้นที่รองรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่มารับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี


กุ้งสามรส


หอยหลอดผัดฉ่า


ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว


ปลาหมึกผัดผงกะหรี่


แกงส้มกุ้งชะอม


ต้มยำกุ้ง

เมนูอะไร สามารถเลือกได้ตามสั่ง

ที่นี่..อาหารทะเลไม่สดรสเพี้ยนเปลี่ยนได้” เป็นสโลแกนของร้าน อาหารแต่ละจานน่ากิน มาถึงดอยหอยหลอดแล้ว เมนูที่ขาดซะไม่ได้ ต้อง….หอยหลอดผัดฉ่า ปูไข่ผัดผง ปลากะพงคุณเป๋า ปลาทูซาเตี๊ยะ ปลาหมึกนิ่งมะนาว ต้มส้มปลากระบอก ฯลฯ อีกมากมาย

ทอดมันปลากราย


ปลาแดดเดียว

เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับการพักผ่อนในการเดินทางและเป็นสถานที่น่านั่งรับประทานอาหารริมทะเล ด้วยความพร้อมในการจัดการพื้นที่รองรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่มารับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งสถานที่ให้รีแลค มีมุมให้เด็กๆได้เพลิดเพลิน และยังมีมุมสะพานแขวน แดนน้ำตกที่สร้างบรรยากาศได้อย่างลงตัว

อาหารหลากหลาย พร้อมรับจัดอาหารชุดตามงบประมาณ ของหมู่คณะหรือต้องการเน้นอาหารเฉพาะเมนูเด็ดๆตามสั่ง

ด้วยประสบการณ์ความชำนาญในการปรุงอาหาร จนเป็นที่ยอมรับและเป็นสถานที่รับลูกค้าได้ถึง ๕๐๐ คน

ท้ายสุด..ก่อนเดินทางกลับบ้าน ที่ร้านอาหาร คุณเป๋า ดอนหอยหลอด ได้เป็นกลุ่มและผู้แทนชุมชนในท้องถิ่นร่วมกันพัฒนาอาหารจากน้ำพริกปลาทู สู่…เบอร์เกอร์…ปลาทูเบอร์ไทย ในนามวิสาหกิจชุมชนเบอร์เกอร์ปลาทูไทย เบอร์เกอร์…ปลาทูไทยเป็นสินค้าโอทอป ระดับ ๕ ดาว ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสมุทรสงครามและประเทศไทย ได้รับเชิญไปออกร้านในต่างประเทศ ก้าวสู่…โกลดอินเตอร์และผลิตภัณฑ์จากดอกเกลือขาวรวมทั้งสินค้าผลิตภัณฑ์ของชุมชนอีกมากมาย

โทร. ๐๘๑-๙๔๑-๐๓๗๖ , ๐๓๔-๗๒๓-๗๐๓

www.thailandseafoods.com

E-mail: kunpao_seafood@hotmail.com

www.facebook.com/kunpaodonhoilod