"จามาเดวี" โรงแรมเล็กๆ แต่หัวใจโต !!!! เงียบ สงบ สบาย สไตล์คนลำพูน

จำนวนคนกดแชร์ >>
——————————————————
วันนี้ มินโน้ต จะพาไปรู้จักกับ โรงแรมน้องใหม่ ของเมืองลำพูน ที่เป็นโรงแรมขนาดเล็กๆ (เล็กๆ น่ารักๆ ^^เพราะมีห้องพักเพียง 6 ห้อง)   ตำแหน่งที่ตั้งก็อยู่ไม่ไกลจากร้าน”ฮา″ลำพูนของมินโน้ต ขับรถออกจากร้านมาไม่ถึง5นาทีก็ เจอโรงแรมสองชั้น อยู่ฝั่งซ้ายมือที่มีความสวยงามสะดุดตากับหน้าตาที่เป็นแบบไทยสไตล์ ผสมผสานความเป็นล้านนา  บวกกับบรรยากาศที่ร่มรื่นภายในตัวโรงเเรม มันช่างหน้าเข้าไปนอนพักจริงๆ

อันที่จริงมินโน้ตเห็นโรงแรมนี้ตั้งแต่เริ่มก่อสร้างแรกๆจนเเล้วเสร็จสมบูรณ์ เพราะต้องขับรถผ่านไปตลาดทุกๆวัน ก็คอยมองทุกครั้งจนมีโอกาสได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศด้านในจริงๆ บอกได้เลย ว่าสวยงาม เงียบ สงบ สลบสไหลได้ในพริบตาแน่นวลล 555

สนนราคาค่าเข้าพักก็อยู่ที่ประมาณ 2000 ++ บาท ขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลและโปรโมชั่นของทางโรงแรม ไปชมภาพกันเลย

บรรยากาศด้านหน้าโรงแรม

ทางเข้าไปยังล๊อบบี้โรงแรม ประดับประดาด้วย “ตุง” อันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองล้านนา

ตกแต่งภายในสวยงาม โล่ง  สบายตา

ห้องพักที่นี่เค้าจะเน้นความสะดวกสบายแบบสุดๆโดยห้องพักมีทั้งหมด 6 ห้อง 2ชั้น ในแต่ละชั้นก็ตกแต่งกันคนละสไตล์ไม่ซ้ำกัน ครัช  แต่ที่สำคัญคือทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อยู่ในห้องพัก ไว้สำหรับนอนแช่น้ำสบายตัวกันเลยครับ

ด้านหน้าของห้องพัก จะเป็นสนามหญ้า และต้นไม้ใหญ่ ไว้พักสายตาม สบายๆ

เริ่มกันที่ชั้นล่างก่อน มี 3 ห้อง ด้านหน้าห้องพักทุกห้องจะม่ีที่ให้นั่งรับลมชิวๆกันครับ บรรยากาศร่มรื่น ตามภาพเลยคร๊าบบบ

เปิดประตูห้องเข้ามา เราจะอึ้ง!!! พบกับอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำอยู่ด้ายซ้ายมือ  ถัดไปเป็นเตียงนอน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเช่น กาน้ำร้อน ชา กาเเฟ  ทีวี ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ

ลองมาดูห้องที่อยู่ชั้น 2 กันบ้างครับ ตามมาโลดดด

ไฮไลท์ของห้องชั้น2 นี้จะอยู่ที่อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ตรงด้านในห้อง ที่ให้ความรู้สึกสบาย เป็นส่วนตัวสุดๆ

ด้านหน้าห้อง มีที่นั่ง สบายๆ ทุกห้อง

ด้านหน้าของโรงเเรม จะเป็น coffee shop เปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. และยังเป็นที่ใช้สำหรับรับประทานอาหารเช้าของเเขกที่มาพักที่โรงเเรมด้วย

หากใครเมื่อยๆจากการเดินทางมาไกลๆก็สามารถเรียกใช้บริการจากร้านนวด โดยคนตาบอด ซึ่งร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมพอดี

ที่นี่เค้านวดดีมว๊ากกก  มินโน้ตคอนเฟิร์ม