ที่พักราคาหลักร้อยในนครศรีธรรมราช

  โรงแรมเดอะเทอเรส สวนสวยกลางเมือง (เมือง)


 

โรงแรมเดอะเทอเรสเป็นโรงแรมที่ออกแบบสไตล์ Contemporary หวานๆ อบอุ่นๆ ห้อมล้อมไปด้วยสวนสวย อยู่ตรงข้ามกับร้านคิวคูตอน บริการเป็นกันเอง ห้องพักและที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องพัก 29 ห้องที่มีการตกแต่งไม่เหมือนกัน ทำให้การเข้าพักแต่ละครั้งก็จะได้ความอบอุ่นน่ารักไม่ซ้ำกัน แต่ทุกห้องจะเน้นโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งด้วยดอกไม้ ของตกแต่งน่ารักๆ ทั่วทุกมุมตึก ให้อารมณ์ราวกับอยู่บ้านสวนสวย ทุกห้องมีระเบียงซึ่งเป็นที่มาของชื่อโรงแรม The Terrace ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี WiFi มีระเบียงเอาไว้ชมวิว ชิวๆ หลังห้องทุกห้อง อยู่ใกล้สนามบิน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสงบ สบายๆ มาใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยกัน แวะมาพักที่โรงแรมเดอะเทอเรสกันนะคะ

 
 

ห้องพัก

  1. Terrace Standard 24 ห้อง ราคา 800 บาท ราคารวมอาหารเช้า 2 ท่าน
  2. Terrace Premium 5 ห้อง ราคา 1100 บาท ราคารวมอาหารเช้า 2 ท่าน

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมเดอะเทอเรส 109/17 ม. 5 ถ. อ้อมค่าย ต.ปากพูน อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-344525-6

 

 

@24 Boutique Hotel ค้นหาความทันสมัย รูปแบบใหม่ ใจกลางเมือง (เมือง)


   

โรงแรม @24 เป็นโรงแรมบูติกทันสมัยกลางใจเมืองนครศรีธรรมราช อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าโรบินสันโอเชี่ยนเดินไปถึงภายใน 5 นาที บริการเป็นกันเอง ห้องพักและที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ที่จอดรถสามารถรองรับรถยนต์ได้ 80 คัน มีห้องพัก 38 ห้อง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มี rain shower ทุกห้อง อาบน้ำฟินสุดๆ โรงแรมบริการฟรี WiFi ที่ล็อบบี้ของโรงแรม มีมุมของว่าง ให้บริการฟรีตลอดวันมีขนมและชากาแฟให้จิบสังสรรค์ คุยกับเพื่อนๆ ห้องพักของโรงแรมมีหลายโทนสีให้เลือก อาทิ ม่วง เขียว ชมพู และส้ม โรงแรมมี 5 ชั้น มีลิฟท์ให้บริการ โรงแรม @24 เป็นโรงแรมที่เพิ่มทางเลือกให้กับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจที่ต้องเดินทางประจำ ใกล้แหล่งที่กิน ที่เที่ยว และห้างสรรพสินค้า เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการติดต่อธุรกิจ

  

ห้องพัก

  1. Standard 5 ห้อง ราคา 790 บาท ราคารวมอาหารเช้า 2 ท่าน
  2. Superior 30 ห้อง ราคา 850 บาท ราคารวมอาหารเช้า 2 ท่าน
  3. 3. Deluxe 3 ห้อง ราคา 950 บาท ราคารวมอาหารเช้า 2 ท่าน

Extra-bed 350 บาท

ข้อมูลติดต่อ โรงแรม @24  19/25 ม. 5 ถ. พัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-340910-11 Fax: 075-345424, email: at24hotel@hotmail.com

 

 

โรงแรมเอริน ออร์คิด โรงแรมบูติก (เมือง)

โรงแรมเอริน ออร์คิดเป็นโรงแรมบูติกที่อยู่บนถนนเทิดพระเกียรติ ซึ่งเป็นเส้นเลี่ยงเมือง อยู่ใกล้กับตลาดเกียเจริญ หมู่บ้านเมืองทอง ห้องพักและที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ที่จอดรถ 30 คัน ห้องพัก 40 ห้อง เป็นตึก 3 ชั้น ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ เทา เขียว ฟ้า ส้ม และไม้สัก แต่ละห้องตกแต่งด้วยภาพดอกกล้วยไม้สีน้ำบนผ้าใบของอาจารย์ ธนรัตน์ พงศ์สถิติ มีร้านอาหาร Sunshine Coffee and Restaurant อยู่ด้านหน้า ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี WiFi แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เนื่องจากเป็นเส้นเลี่ยงเมือง ทำให้เดินทางสะดวก รถไม่ติด และไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในนครได้ง่าย

  

ห้องพัก

  1. เตียงเดี่ยว ราคา 600 บาท ไม่รวมอาหารเช้า มีบริการอาหารเช้าท่านละ 70 บาท
  2. เตียงคู่ ราคา 700 บาท ไม่รวมอาหารเช้า มีบริการอาหารเช้าท่านละ 70 บาท

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมเอริน ออร์คิด 68/1 ถ. เทิดพระเกียรติ ต.ปากนคร อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-355345, Fax: 075-355803

 

 

โรงแรม Original Orange สะอาด พักสบาย คุ้มราคา (เมือง)

 

โรงแรม Original Orange เป็นโรงแรมที่นักเดินทางต้องการ ห้องพักสะอาด ได้มาตรฐาน บริการดี ปลอดภัย มีห้องพัก 138 ห้อง ที่นอนนุ่ม ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องประชุมสัมมนาขนาด 15 คน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี WiFi ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องทีวีวงจรปิด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม สะดวกในการเดินทาง ใกล้ห้างเทสโก้โลตัส ศูนย์การค้าเซ็นทรัล และ โรงแรมทวินโลตัส

 

ห้องพัก

  1. Standard 66 ห้อง ราคา 750 บาท ราคาไม่รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
  2. Superior 60 ห้อง ราคา 850 บาท ราคาไม่รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
  3. 3. Deluxe 12 ห้อง ราคา 950 บาท ราคาไม่รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ย์นานาชาติ 150 บาท/ท่าน ณ โรงแรมทวินโลตัส

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมเดอะเทอเรส 109/17 ม. 5 ถ. อ้อมค่าย ต.ปากพูน อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-344525-6

 

 

โรงแรม Hop Inn ทางเลือกใหม่ของนักเดินทาง (เมือง)

โรงแรม Hop Inn เป็นโรงแรมทันสมัย ทางเลือกใหม่ของนักเดินทางผู้มองหาที่พักที่ได้มาตรฐานระดับสากลห้องพักสะอาด ปลอดภัย กลางใจเมืองนครศรีธรรมราชอยู่ใกล้กับสี่แยกคูขวาง ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสันโอเชี่ยน ห้างสหไทยพลาซ่า และย่านการพาณิชย์ ใกล้ตลาดสดเทศบาล ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย จึงสะดวกสบายและมั่นใจได้ในทุกการเข้าพัก ห้องพัก 79 ห้อง ตึก 6 ชั้น มีลิฟท์ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี WiFi โรงแรม Hop Inn เป็นโรงแรมที่เพิ่มทางเลือกให้กับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจที่ต้องเดินทางประจำ ใกล้แหล่งธุรกิจ สถานีขนส่ง รถไฟ และสนามบิน

  

ห้องพัก

เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ 79 ห้อง ราคา 600 บาท ไม่รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

ข้อมูลติดต่อ โรงแรม Hop Inn ซอยคุณโชคอุทิศ ถ. พัฒนาการคูขวาง ต.ท่าวัง อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-808-199ม 095-3670714

 

 

โรงแรมช่อลดา ทันสมัยใจกลางนคร (เมือง)

   

  

โรงแรมช่อลดาเป็นโรงแรมทันสมัยกลางใจเมืองนครศรีธรรมราช อยู่ใกล้กับร้านขนมจีนแม่นีย์ บริการเป็นกันเอง ห้องพักและที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง 66 ห้อง พร้อมห้องประชุมสัมมนาขนาด 60 คน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ่า โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี WiFi มีระเบียงเอาไว้ชมวิว ชิวๆ หลังห้องทุกห้อง บริการซักรีด รถรับส่งสนามบิน และรับจัดทริปท่องเที่ยวด้วยค่ะ โรงแรมช่อลดาออกแบบผสมผสานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยแฝงกลิ่นไอตะวันออก เป็นโรงแรมที่เพิ่มทางเลือกให้กับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจที่ต้องเดินทางประจำ ใกล้แหล่งธุรกิจ สถานีขนส่ง รถไฟ และสนามบิน แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการติดต่อธุรกิจ

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมช่อลดา 194 ถ. สะพานยาว ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-466178-9

 

 

โรงแรมราวดี สบายสไตล์บูติก ท่ามกลางธรรมชาติ (เมือง)

โรงแรมราวดีที่พักสะดวกสบายใกล้สนามบินนครศรีธรรมราช มีกลิ่นไอของโรงแรมสไตล์บูติกที่ทันสมัย มีเสน่ห์แตกต่างห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ โล่ง โปร่ง สบายกับบรรยากาศแถบชานเมือง เพลิดเพลินไปกับสวนหย่อมสีเขียวเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีร้านอาหาร บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่สามารถจุคนได้ 1000 คน ทั้งงานแต่งงาน งานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงสังสรรค์

   

 

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมราวดี 376 ถ.อ้อมค่ายวชิราวุธ ต.ปากพูน อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช โทร 075-451898

 

 

Madison Boutique Hotel (ท่าศาลา)

     

Madison Boutique Hotel ตั้งอยู่กลางเมืองท่าศาลา ใกล้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นโรงแรมขนาดย่อม 12 ห้องพัก ถูกแบ่งเป็น 2 แบบ Deluxe และ Premier Deluxe พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก free-Wifi ไว้คอยบริการ ด้านการตกแต่ง คุณแชมป์ได้ออกแบบให้แขกผู้มาเยือนรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย พักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยสไตล์ Cozy Living และสัมผัสได้ถึงดีเทลต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด หากคุณมีโอกาสได้มาเยือนนครศรีธรรมราช และต้องการที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขราวกับอยู่บ้านตัวเอง คุณจะต้องหลงรัก Madison Boutique Hotel อย่างแน่นอน

   

สอบถามข้อมูล: Madison Boutique Hotel Cafe’ & Bar 19/1 M. 12 Thasala, Nakhon Si Thammarat 80160 Tel: 087-925042, 099-3106409, 075-355988 จุดสังเกต อยู่ตรงข้ามโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา

 

 

The Modern ที่พักสำหรับคนรุ่นใหม่ (ท่าศาลา)

โรงแรมเดอะ โมเดิร์น (The Modern) เป็นที่พักใกล้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ โดยอาคาร 3 ชั้นของโรงแรม The Modern มีห้องพักอันสะดวกสบายให้บริการ 30 ห้อง เป็นห้องพักแบบ Superior จำนวน 3 ห้อง ในห้องและห้องพักแบบ Deluxe จำนวน 27 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายน่าพัก มีระเบียงกว้างให้พักผ่อนชมวิวรอบด้าน และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น Free WiFi และมีที่จอดรถ 20 คันคะ แวะมาท่าศาลา มองหาที่พักสไตล์โมเดิร์น แวะมาพักที่เราซิคะ ที่โรงแรม The Modern

   

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมเดอะ โมเดิร์น 147/1 หมู่ 3 อ.ท่าศาลา จ. นครศรีธรรมราช โทรศัพท์: 075-445133, 080-8806242 ราคา: ห้องพักแบบ Superior 599 บาท/คืน  ห้องพักแบบ Deluxe 499 บาท/คืน

จุดสังเกต จากทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 200 เมตรทางด้านซ้ายมือจะเห็นป้ายโรงแรม The Modern ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามา 50 เมตรก็ถึงโรงแรมคะ

 

 

โรงแรมคุ้มสวัสดิ์ (ท่าศาลา)

โรงแรมคุ้มสวัสดิ์เป็นที่พักทำเลเยี่ยม ห่างจากประตูทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เพียง 300 เมตร ทำให้โรงแรมคุ้มสวัสดิ์เหมาะสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครอง คณะผู้เข้าอบรมที่มาติดต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โรงแรมคุ้มสวัสดิ์เน้นการให้บริการลูกค้าแบบเป็นกันเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมให้การต้อนรับแก่ผู้ที่มาเยือน และนักท่องเที่ยวในแบบส่วนตัว ครอบครัว และกลุ่มคณะ มีห้องพักให้เลือก 2 แบบคือ แบบ Superior จำนวน 2 ห้อง และแบบ Deluxeจำนวน 60 ห้อง จากที่พักยังเดินทางสะดวก คล่องตัวไม่ว่า จะเดินไปซื้อของกิน ร้านอาหารแบบชิวๆ ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมคุ้มสวัสดิ์ คุณสามารถสัมผัสกับกิจกรรมยามค่ำคืนได้อย่างใกล้ชิด สนุกกับเสียงดนตรีไพเราะยามค่ำคืน

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมคุ้มสวัสดิ์ 207/61 ม. 3 ถ.หน้า ม. วลัยลักษณ์ อ. ท่าศาลา จ. นครศรีธรรมราช โทรศัพท์: 075-445022, 075-330666, 089-8734906

ราคาห้องพัก แบบ Deluxe ราคา 450 บาท/คืน และห้องพักแบบ Superior ราคา 600 บาท/คืน

 

 

โรงแรมคุ้มริเวอร์ไซต์ (ท่าศาลา)

โรงแรมคุ้มริเวอร์ไซต์ นับเป็นที่พักริมแม่น้ำบ่อนนท์ที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างยกให้เป็นหนึ่งในที่พักที่บรรยากาศดีที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ใกล้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่สุด เมื่อขับรถเข้าถนนเตาหม้อ-บ่อนนท์ ติดกับวัดชลธาราม คุณก็จะได้สัมผัสกับบ้านพักแบบบังกะโลหลังใหญ่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบและสายน้ำ บ้านพักที่นี่มีเสน่ห์กลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน ส่วนภายในห้องพักมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ด้านหน้าห้องพักยังมีระเบียงนั่งเล่นอันกว้างขวางติดริมน้ำให้คุณเอนกายชมวิวรับลมธรรมชาติได้ตลอดวัน โรงแรมคุ้มริเวอร์ไซต์ มีบ้านพักไม้บังกะโลอันสะดวกสบายให้บริการ 10 หลัง ทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น Free WiFi พร้อมกับระเบียงกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนชมสายน้ำและสายหมอกยามเช้า หรือจะดูดาวยามค่ำคืน ต้องการความเป็นส่วนตัว ธรรมชาติ แมกไม้ สายน้ำ มาพักที่คุ้มริเวอร์ไซต์ซิคะ

  

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมคุ้มริเวอร์ไซต์ ถ.เตาหม้อ-บ่อนนท์ อ. ท่าศาลา จ. นครศรีธรรมราช โทรศัพท์: 081-3268949

ราคา 500 บาท/ห้อง