โรงแรมเรือนเก้า บ้านสวนริมบึง จังหวัดชัยภูมิ

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า และศาลเจ้าพ่อพญาแล ซึ่งเป็นสถานที่ศักสิธิ์ที่ผู้คนแวะเวียนมากราบใหว้อย่างไม่ขาดสาย มีร้านกาแฟให้บริการอยู่ด้านหน้าของโรงแรม และให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังสามารถเดินข้ามไปออกกำลังกายในสวนสาธารณะได้อย่างง่ายดาย

เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้คนในเมืองที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายภายในเมือง ที่นี่จะทำให้คุณประทับในความสวยงาม ความสงบและร่มรื่น ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยธรรมชาติ เป็นโรงแรมแบบ Private ราคาที่นี่เน้นคุณภาพแต่ราคาแสนถูก

บริการฟรี อินเตอร์เน็ต Wifi / จักรยาน/ มุมกาแฟ/ขนม หนังสือ/แมกกาซีน ใกล้ๆโรงแรมมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งน้ำตก ขี่ช้างชมธรรมชาติและยามเช้ายังไปสูดอากาศอันสดชื่น วิ่งออกกำลังกายชิวๆได้ ตอนกลางคืนโรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลกับ ถนนคนเดิน แหล่งราตรียามค่ำคืนขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็อิ่มท้องได้แล้ว

ที่นี่ยังมีร้านกาแฟที่มีบรรยากาศดีที่สุดในจังหวัดชัยภูมิ มีพื้นที่จอดรถภายในรีสอร์ต ใกล้ศาลเจ้าพ่อพญาแล สะดวกต่อการมาสักการะบูชา รีสอร์ตหันหน้าเข้าบึงหนองปลาเฒ่ารับแสงตอนเช้า มีร้านกาแฟอยู่ด้านหน้า พร้อมเสิร์ฟกาแฟอร่อยๆ (สาขาใหญ่อยู่ที่วิภาวดี 58) มีอาหารเช้าและไข่กะทะให้ฟินกันตั้งแต่ 07.00 เดินทางง่าย

ที่ตั้ง : ถนนรอบบึงหนองปลาเฒ่า ตำบลในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

ราคา :  500 – 800 บาท

โทรศัพท์ : 080 783 3737

เว็บไซต์ : Coffee Tree & Bar Chaiyaphum Est.2015