ร้านกาแฟน่านั่งในนคร

มานครศรีธรรมราชทั้งที อยากหาร้านกาแฟอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ นั่งชิลๆ กับเพื่อนฝูง เราขอแนะนำร้านกาแฟน่านั่งในนครกันนะคะ

De Bell Garden Restaurant พร้อมสรรพ สำหรับคุณ

            

ถ้าจะมองหาร้านอาหารที่ให้บรรยากาศแบบโมเดิร์น เป็นร้าน International Restaurant นี่เลยคะ ร้าน De Bell Garden คะ พี่ชาติบอกว่า “เราได้เตรียมพร้อมรับ AEC ครับ ด้านหน้าเปิดเป็นแฟรนไชส์ของ Gold Camel มีชาหลากรสหลากสไตล์ กาแฟ และอาหารฮาลาลครับ ครัวฮาลาล ผมทำเป็นแบบเปิดเพื่อให้ลูกค้ามุสลิมมั่นใจได้ถึงความสะอาด สด และความพิถีพิถันในการปรุงอาหารตามหลักฮาลาล 100% ทุกจานครับ วัตถุดิบของที่ร้าน ผมเน้นวัตถุดิบที่ดี ใหม่ สด สะอาด ไปตลาดทุกวัน ถ้าเราทำอาหารจากวัตถุดิบที่ใหม่สด อาหารที่ทำก็ย่อมอร่อยอย่างแน่นอน”
ร้าน De Bell Garden เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ ทันสมัย Free WIFI เหมาะกับการมาทานอาหารกันแบบครอบครัว มีมุมของเล่นสำหรับเด็กๆ มีมุมกาแฟให้พูดคุยงานหรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ มีมุมเพลง Folk Song ให้ฟัง หรือจะมานั่งจิบเบียร์สดสบายๆ หลังเลิกงาน ทางร้านก็มีพร้อมสรรพไว้บริการคุณพิเศษอย่างคุณ นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุมธุรกิจ สำหรับนักธุรกิจที่ต้องการดาว์นโหลดเอกสาร ถ่ายเอกสาร รับส่งแฟกซ์เร่งด่วนฟรี ทำให้นักธุรกิจสามารถพูดคุยธุรกิจแบบไม่สะดุดด้วยมุมธุรกิจของ De Bell คะ
เมื่อเรามาดูเมนูอาหาร ไม่ว่าท่านอยากทานอาหารประเภทไหน ร้าน De Bell Garden มีคำตอบให้คะ มีตั้งแต่อาหารฮาลาล อาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารพื้นบ้าน และเบียร์สดพร้อมกับแกล้มไว้ให้บริการจากเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ พิถีพิถันในการทำอาหารไว้บริการคะ ในอนาคตอันใกล้ก็จะมีอาหารเกาหลีพวกปิ้งๆ ย่างๆ ให้บริการอีกด้วยคะ เย็นนี้ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ มาทานอาหารนานาชาติหลากเมนู ในบรรยากาศชิวๆ พร้อมฟังเพลง Folk Song สบายๆ มาได้เลยคะที่ De Bell Garden พร้อมสรรพสำหรับคุณ

เมนูแนะนำ: ชาขาวซีลอน ชาส้ม ขนมปังอบ โรตีพายอาหรับไก่ ข้าวมัสมั่นไก่/เนื้อ ขนมจีบกุ้งทอด
ติดต่อสอบถาม: ร้านอาหาร De Bell Garden 2/4 ม. 2 ถ.วัดโบสถ์ ต. ปากนคร อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช
โทรศัพท์: 075-800141 เปิดบริการ เวลา 9:00-21:00 น. ทุกวัน

Lovely Breeze

           

มาหาอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี๊ดี กาแฟอร่อยๆ ทานกันที่ร้าน Lovely Breeze ค่ะ สุดชิคกับร้าน Lovely Breeze บรรยากาศสวนของร้านนี้ได้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านจริงๆ เพราะรู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก ภายในร้านตกแต่งสไตล์เรียบง่าย เครื่องดื่มกาแฟที่ร้านนี้มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่ที่นิยมสั่งกันก็เห็นจะเป็นลาเต้เย็น คาราเมลมัคคีอาโต้ ส่วนขนมอลังการงานสร้างมาก มาแล้วต้องสั่งเชอรี่ครัมเบิ้ล ใส่เชอรี่เยอะมาก ทานกับวิปครีมลงตัวเข้ากันเป็นอย่างดี หรือจะสั่งเค้ากาแฟอัลมอนด์ทานคู่กับ เอฟโฟร์คาโต้ ใครชอบถ่ายรูปละก็ ต้องถูกใจเป็นแน่ สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศในสวนสวย แวะมานะคะ แค่คิดก็ฟินแล้ว

เมนูแนะนำ: ลาเต้เย็น เอฟโฟร์คาโต้ คาราเมลมัคคีอาโต้ สตรอเบอรี่อิตาเลี่ยนโซดา เชอรี่ครัมเบิ้ล เค้กกาแฟอัลมอนด์ ชีสเค้กส้ม
ติดต่อสอบถาม:  Lovely Breeze ตั้งอยู่ด้านหน้าของ นครดีซี in the park 99 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลท่าวัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัด นครศรีธรรมราช 80000
โทรศัพท์: 0-75 312700 เปิดทุกวันเวลา 9:00 น. – 18.00 น.

บ้านแยมโรล

            

ขอแนะนำร้านแรกเลย ใครอยากกินแยมโรลมะพร้าวอ่อนกับคาปูชิโน่เย็นซักแก้ว ในบรรยากาศชิวๆ เป็นส่วนตั๊วส่วนตัว มีมุมให้ selfie เพียบ กลางเมืองคอน แวะเลย “ร้านบ้านแยมโรล” ที่นี้คัดสรรแยมโรลอร่อยๆ มาให้ลิ้มลองถึง 13 แบบ

คุณวริศรา โชติมณี (แจ) เจ้าของร้านบ้านแยมโรลเล่าให้ฟังถึงร้านน่ารักๆ ของเธอว่า “เริ่มต้น ที่บ้านแจทำแยมโรลมา 7 ปี แจได้ช่วยครอบครัวตั้งแต่เรียนชั้น ม.3 นำแยมโรลไปขายที่โรงเรียนทุกวัน ตอนที่แจเรียนมหาวิทยาลัยปีที่ 2 แจก็ขอให้แม่ซื้อบ้านติดถนน 2 ห้อง นึกแล้วก็ขำนะค่ะ เป็นหนี้ตั้งแต่อยู่ปี 2 เลย พอแจเรียนจบกลับมาก็เปิดร้านบ้านแยมโรลค่ะ
บ้านแยมโรลได้เปิดให้บริการชั้นสอง ออกแบบและตกแต่งหลากหลายสไตล์สุดจะกิ๊บเก๋ เป็นความตั้งใจของคุณแจเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชอบ selfie ให้ได้มีมุมถ่ายรูปกันแบบจุใจไม่มีเบื่อ ทั้งมุมที่เป็นแนว Loft แสงไฟเป็นโทนสีส้ม มุมผนังไม้ มุมแนวเกาหลีผนังอิฐ แนววินเทจมาพร้อมโซฟาสีน้ำตาลนุ่มๆ ให้ความดิบนิดๆ แต่ยังคงความอบอุ่นแบบสไตล์บ้านแยมโรล
ปีใหม่นี้ทางร้านมีเมนูแนะนำเครปเย็น ตัวแป้งมีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ชาเขียว วนิลา และช็อกโกแลต เลือกใส่ท็อปปิ้งได้ 3 อย่าง ในราคาเพียง 79 บาท อย่าช้า ชวนเพื่อนสุดเลิฟมานั่งชิวๆ ทานแยมโรล จิบลาเต้เย็นๆ ที่ร้านบ้านแยมโรลซิค่ะ

เมนูแนะนำ: แยมโรลไส้ต่างๆ เครปเย็น ชาเขียว ลาเต้ และคาปูชิโน
ติดต่อสอบถาม: 155/4 ถ.พัฒนาการคูขวาง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
โทรศัพท์: 084 -7700088 รับสั่งทำขนมสำหรับงานเลี้ยงประชุมสัมมนาและในโอกาสต่างๆ

คาเฟ่ เดอ พอร์โต้ (ปากพนัง)

           

สมญานามของร้านนี้คือ “The Espresso Bar in a Lovely Port Town” คุณเพ้งเจ้าของร้านกาแฟคาเฟ่ เดอ พอร์โต้ มีไอเดียที่ต้องการรีโนเวทห้องแถวเก่าๆ เปิดเป็นร้านกาแฟในสไตล์ Rustic Industrial ร้านกาแฟเก๋ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองท่าโบราณอย่างปากพนัง ถ้าหากไปเที่ยวตลาดร้อยปีปากพนัง หรือเข้ามาติดต่อธุรกิจ ก็สามารถแวะเข้ามาคลายร้อน แล้วดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มและเพลงเพราะๆ ที่ทางร้านคัดสรรมา
เมื่อเข้ามาในร้านจะได้กลิ่นกาแฟหอมแตะจมูก ทราบมาว่าเวลาลูกค้าเข้ามามักจะสั่งเบเกอรี่ทานคู่กันด้วย คุณเพ้งจะทำเบเกอรี่ให้ทานกันสดๆ เราจึงไม่รอช้าสั่งเลย Waffle ทานคู่กับ Iced Cappuccino สุดแสนจะประทับใจมาก คุณเพ้งลงมือทำ Waffle เอง กลิ่น Waffle ใหม่ๆ จากเตา หอมฟุ้งไปทั้งร้าน เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้ง ช็อคโกแลต ไอศกรีมก้อนใหญ่ พร้อมปักธง “Freshly Made Waffle” มาด้วย เรียกได้ว่า พอนำมาเสิร์ฟปุ๊บ โต๊ะข้างๆ ต้องมองตามพร้อมกับขอสั่งทานด้วยเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชอบทานของหวานที่ทำด้วยช็อคโกแลต ขอแนะนำ Porto Choco Cake ค่ะ คุณเพ้งทำให้สดๆ เช่นกัน เริ่มตั้งแต่ใส่ส่วนผสมต่างๆ และโรยด้วยช็อคโกแลตชิพอย่างเยอะ นำเข้าไมโครเวฟ 1-2 นาที ก็ได้ Porto Choco Cake มาเสิร์ฟที่โต๊ะ แบบร้อนๆ เหมือนออกจากเตาอบ ทานคู่กับ Iced Caramel Macchiato เข้ากันจริงๆ ค่ะ สำหรับคอกาแฟ ที่ร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟพันธ์ุอาราบิก้า 100% ที่บดสดๆ ชงกันแก้วต่อแก้ว เราขอแนะนำ Porto ICQ ที่นี่เขาจะนำกาแฟไปทำเป็นก้อนน้ำแข็งไว้ก่อน เวลาเสิร์ฟราดด้วยนมสด ทำให้เวลาเราค่อยๆ กินไป รสชาติของกาแฟจะค่อยๆ ละลายออกมาผสมกับนมสด ฟินเวอร์ค่ะ
ส่วนใครที่ชอบชาเขียว อยากจะแนะนำตัวนี้เลยค่ะ Iced Matcha Kouhii Latte ที่ร้านใช้ชาเขียวมัทฉะแท้ๆ เกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น มาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับกาแฟ อร่อยกลมกล่อมมากๆค่ะ แวะมาเที่ยวปากพนัง เดินชมตลาดร้อยปี อย่าลืมแวะมาทานกาแฟและเบเกอรี่ทำสดใหม่ ที่ร้านคาเฟ่ เดอ พอร์โต้กันนะค่ะ…รับรองไม่ผิดหวัง!!

เมนูแนะนำ: Porto ICQ, Iced Caramel Macchiato, Iced Cappuccino, Oreo Milky Frappe, Iced Matcha Kouhii Latte, Iced Cocoa, Waffle, Porto Choco Cake ราคา: เริ่มต้นที่ 30 บาท
ติดต่อสอบถาม: ร้านคาเฟ่ เดอ พอร์โต้/ Cafe de Porto (www.facebook.com/cafedeporto) 15 ถ. พานิชสัมพันธ์ ต. ปากพนัง อ.ปากพนัง จ. นครศรีธรรมราช 80140
โทรศัพท์: 081-8934842 เปิดบริการ เวลา 8:00-18:00 น. ทุกวัน

Casa Thalar (ท่าศาลา)

            

Casa Thalar เป็นร้านกาแฟสไตล์ Loft แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง Loft หลายๆ คนก็คงนึกถึง ผนังปูนเปลือย อิฐ ท่อสายไฟและโครงหลังคา เป็นความดิบที่มาด้วยกันกับความเท่ห์ บรรยากาศและแสงไฟในร้านเหมาะแก่การปล่อยวางทุกอย่างแล้วดื่มด่ำไปกับการรับรสกาแฟ และแน่นอนว่าเมนูเด่น ที่ขาดไม่ได้ก็คงต้องเป็น กาแฟดริป ที่ต้องใช้เวลาในการทำ ทั้งขั้นตอนของการบรรจงบดเมล็ดกาแฟคั่วอ่อน ด้วยเครื่องบดมือ ซึ่งช่วงเวลาการไหลผ่านของน้ำร้อนจากกาในอุณหภูมิที่เหมาะสม แทรกผ่านผงกาแฟ ถูกกลั่นออกมาเป็นหยดกาแฟเล็กๆ ซึ่งในแต่ละหยดนั้น ก็ทำให้ความหอมส่งกลิ่น ยั่วยวนปนมากับไอระเหยของน้ำร้อนเป็นระยะๆ ได้รสชาติที่แสนประณีต ซึ่งสามารถเลือกดื่มได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น เหมาะสำหรับวันเชื่องช้าที่น่าพักผ่อน
นอกจากเครื่องดื่มที่ชวนหลงใหลในกลิ่นและรสแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารแสนอร่อยให้รัปประทานคู่กันไปกับกาแฟแก้วโปรด ซึ่งเป็นเมนูฮอตฮิตของทางร้าน เรียกได้ว่า สั่งกันแทบทุกโต๊ะเลยทีเดียว นั่นคือ ทงคัตสึด้ง (ข้าวหมูทอดราดไข่) เสริฟในกล่องข้าวสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมข้าวญี่ปุ่นเม็ดสวยร้อนๆ ด้านบนของข้าวถูกวางด้วยเนื้อหมูชุปแป้งทอดราดด้วยไข่ข้น ซึ่งส่งกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยกลิ่นของเครื่องปรุง เมนูนี้จริงเป็นเมนูยอดนิยมของร้านได้อย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งยังมีข้าวแซลมอนนึ่งซีอิ้วและปลาซาบะย่างซีอิ้ว นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนู กาแฟต่างๆ และอาหารน่ารับประทานอีกหลายเมนู เป็นตัวเลือกได้สำหรับทั้งมื้ออาหารหลักและอาหารทานเล่นให้คุณลูกค้า กับ Casa Thalar

เมนูแนะนำ: กาแฟดริป คาปูชิโน้เย็น
ติดต่อสอบถาม: Casa Thalar-Café et Bistro 268/1 ต.ท่าศาลา, อ.ท่าศาลา, จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160
โทรศัพท์: 099-478-9742 เปิดบริการ เวลา 8:00-18:00 น. ทุกวัน

เรือนมลราชนคร (ลานสกา)

         

“จิบกาแฟ แลภูเขา ดมไม้หอม สูดอากาศดี ดื่มด่ำมิตรภาพ”
ขอพาเพื่อนๆ ไปชมร้านกาแฟน่าไปถ่ายรูป บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากจะได้นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดีแล้ว ร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ เห็นแล้วน่าหยิบกล้องมาแชะ แอนด์ แชร์ เป็นที่สุด ที่นี่เลยร้านเรือนกาแฟมลราช
หลายคนที่ขับรถผ่านซุ้มประตูเมืองมลราชและบ้านเรือนไทยหลังใหญ่ๆ สวยๆ 4 หลังที่ตั้งโดดเด่นที่ลานสกา คงจะอดสงสัยเรื่องชื่อมลราชไม่ได้ คุณจักรเล่าว่า “ชื่อมลราช มาจากข้อมูลในจารึกประวัติศาสตร์ พ.ศ. 692 กล่าวว่า มลราชเป็นเมืองโบราณที่ลานสกา ชาวเมืองนับถือศาสนาพราหมณ์ ต่อมามีการติดต่อค้าขายกับจีนทางเรือสำเภาที่ล่องมาถึงคลองมลราช นี่จึงเป็นที่มาของชื่อร้านครับ”
เรือนกาแฟมลราชเป็นร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิคในคอนเซปต์บ้านเรือนไทย ตัวร้านเป็นอาคารทรงไทยแปลกตาจากไม้เป็นต้นๆ นำมาทำเสา มีที่นั่งแบบ Indoor และ Outdoor ภายในร้านตกแต่งแบบง่ายๆ สบายๆ ให้บรรยากาศเหมือนนั่งทานกาแฟถ้วยโปรดยามเช้าในบ้าน มีมุมสวยๆ ให้เลือกนั่งและถ่ายรูปมากมาย มีทั้งมุมหนังสือ มุมโต๊ะสำหรับนั่งคุยงาน อยากหาที่นั่งสงบๆ ที่สามารถกินข้าว ดื่มกาแฟและคุยงานไปพร้อมๆ กันพร้อมทานกาแฟถ้วยโปรด เมนูโดนๆ อย่างคาปูชิโนเย็นที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี
ใครอยากไปเปลี่ยนให้ชีวิตสดชื่น สดใส มุ้งมิ้ง กรุ้งกริ่งขึ้นมาบ้าง ขับรถมาที่นี่เลย เรือนมลราชนคร มาจิบกาแฟ แลภูเขา ดมไม้หอม สูดอากาศดี ดื่มด่ำมิตรภาพได้ที่นี้

เมนูแนะนำ: คาปูชิโนเย็น ลาเต้เย็น กีวีโซดา สตรอเบอรี่สมูทตี้
ติดต่อสอบถาม: 95/1 หมู่ 2 ต.เขาแก้ว อ.ลานสกา จ. นครศรีธรรมราช FB: เรือนมลราชนคร คุณจักรินทร์ ศักดิ์ธานี (คุณจักร)
โทรศัพท์: 080-0969666

กันตา ฮิลล์ รีสอร์ท ครัวกันตา & จำปาคาเฟ่ (ลานสกา)

        

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านกาแฟใกล้ๆ กับคีรีวง ขอแนะนำที่นี่เลย กันตา ฮิลล์ รีสอร์ท แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว เพราะว่า “กันตา” แปลว่า สาวสวย แค่เพียงก้าวแรกที่ได้เข้าไปสัมผัส ต้องบอกเลยว่า โดดเด่นในเรื่องของธรรมชาติที่แปลกตาไม่เหมือนใคร มีบ่าง นางอายมาให้ชมทุกค่ำคืนและไก่ป่านับสิบปลุกท่านให้ตื่นนอนตอนเช้าๆ มาสูดอากาศที่ดี๊ดี บริเวณภายนอกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีไม้ผลนานาชนิด มังคุด ลองกอง ลางสาด ทุเรียน จำปาดะ ถ้าเป็นช่วงฤดูผลไม้ ต้องรีบแวะมาพักกันนะคะ เก็บทานกันสดๆ ใต้ต้นได้เลย มีอากาศที่บริสุทธิ์สูดได้เต็มปอดเพราะเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 1 ของประเทศไทย การได้มาพักผ่อนในบรรยากาศดี๊ดีแบบนี้ เป็นใคร ใครก็ปลื้ม แวะจิบกาแฟที่ร้านจำปาคาเฟ่ สั่งคาปูชิโนเย็นมาทาน รับรองฟินเว่อร์ มาลานสกา ร้านติดถนนใหญ่ มาสะดวกมากค่ะ

เมนูแนะนำ: คาปูชิโนเย็น ลาเต้เย็น ชาเขียวเย็น นมเย็น แตงโมปั่น
ติดต่อสอบถาม คุณฉัตรชัย (ฉัตร) ฉัตรมาศ 35 หมู่ 7 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ. นครศรีธรรมราช
FB: kanta hill lansaka, Line ID: 0868966025 โทรศัพท์: 086-8966025, 089-8146558

มิ้นต์ คาเฟ่ – Mynt Café (ทุ่งสง)

    

      

   

ร้านสไตล์ Western Bistro Café แห่งเดียวในเมืองทุ่งสง

มิ้นต์ คาเฟ่ – Mynt Café โดยคุณมิ้นต์ และ คุณเจตต์ ได้นำเอาประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางท่องเที่ยวมาทำเป็นร้านกาแฟสไตล์ตะวันตกของตนเองภายใต้ธีม Travel Addicts Venue โดยนำเอาของสะสมจากการเดินทางตลอด 10 ปี มาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งร้านในแนว Loft Industrial ผสมผสานกับบรรยากาศที่ได้เนรมิตให้รู้สึกประดุจว่าอยู่ในร้านกาแฟในต่างประเทศ ทางร้านได้คัดสรรเมนู ไม่ว่าจะเป็นกาแฟที่คุณมิ้นต์ได้รับการอบรมจากสถาบันที่ได้การรับรองจากอิตาลี โดยคัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีมาคั่วในแบบฉบับของตนเอง พร้อมกับเครื่องดื่มประเภทอื่นให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งบางเมนูสามารถการันตีได้ว่ามีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
เบเกอรี่ของทางร้านเป็นโฮมเมดที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและนำเข้าจากต่างประเทศ โดยมี “บราวนี่” และ “ชีสเค้ก” เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้านที่คุณมิ้นต์ได้เรียนรู้และฝึกฝนจากสหรัฐอเมริกา รวมถึงขนมประเภทอื่น เช่น “สโคน” ซึ่งเป็นควิกเบรดสไตล์ผู้ดีอังกฤษขนานแท้ ทานคู่กับเนยและแยมผลไม้ ลูกค้าที่มาร้านนี้สามารถมั่นใจได้ว่า ขนมที่ทานเป็นแบบดั้งเดิมที่สามารถทานได้เฉพาะที่ Mynt Café โดยไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ
ไม่ควรพลาดเมนูอาหารทานเล่น สลัด สปาเก็ตตี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “โฮมเมดพิซซ่า” ที่หอมกรุ่นจากเตา โดยมีให้เลือกทั้งแบบแป้งบางและแป้งบางพิเศษ ปรุงรสด้วยซอสพิซซ่าสูตรเฉพาะโดยมีหน้าพิซซ่ามากมายให้เลือกรับประทานกัน ใครแวะผ่านมาทุ่งสง ต้องห้ามพลาด มาสัมผัสบรรยากาศและลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มรสเยี่ยมที่ Mynt Café

เมนูแนะนำ: Irish Caramel Cappuccino, Choco Brownie Frappé, Matcha Caramel Frappé, Fudgy Brownie, New York Cheesecake, Cranberry Scone, Mynt Deluxe Pizza
บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 20.00 น. (ปิดให้บริการทุกวันพุธ สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน)
ติดต่อสอบถาม: มิ้นต์ คาเฟ่ – Mynt Café 4/2-3 ถ.สำราญใจ ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช 80110 (บริเวณ บขส. ย่อย ถนนด้านหลังไปรษณีย์ทุ่งสง)
โทรศัพท์: 075-807-599 , 095-718-6599