จันทบุรี ร้านข้าวแกงแสนอร่อย สดสะอาด ยิ่งกินบ่อย จะรู้ว่าไม่ธรรมดา ที่ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ

จันทบุรี ร้านข้าวแกงแสนอร่อย สดสะอาด ยิ่งกินบ่อย จะรู้ว่าไม่ธรรมดา ที่ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ
ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ Fast Food คนไทย น่านิยม ยิ่งกว่าชนใด ที่ จันทบุรี เมือง…ต้องห้ามพลาด
ที่ตั้ง ด้านหลังศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับ ตรอกอมร1 ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ ร้านข้าวแกงที่อยู่คู่เมืองจันทบุรีมานาน แต่กาลก่อนจนถึงปัจจุบัน ของดีมักมีที่มายาวนานจริงไหม๊ค่ะ ไม่ได้เว่อร์เลยค่ะ เพราะร้านข้าวแกงเจ๊จวบเปิดมาตั้งแต่ปี 2535 ยาวนานคู่เมืองจัน มั่นใจได้ในเรื่องรสชาติอาหาร คุณภาพ ความสดสะอาดอร่อยมีประโยชน์มีให้เลือกหลากหลายเมนู ครบถ้วนที่ร้านข้าวแกงเจ๊จวบค่ะ

มาเที่ยวจันทบุรี เมือง…ต้องห้ามพลาด ก็ต้องแวะมาที่ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ แหล่งอาหารมื้อเช้า และได้ทุกมื้อที่นี่ที่เดียวได้ครบ ทั้งข้าวแกง อาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ย่างพังโคน ข้าวเหนียว หรือจะนั่งดื่มกาแฟมะพร้าวอ่อน ขนมไข่เค้กอร่อยเรียกน้ำย่อยกันก่อนมื้อเช้า เมนูน้ำชงอื่นอีกมากมายทั้งอร่อยมีประโยชน์แจม  พลาดไม่ได้ค่ะ ร้านข้าวแกง Fast Food น่านิยม ยิ่งกว่าชนใด มาจันทบุรี ก็มาแวะกันที่ ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ ร้านจะน่านั่ง อาหารจะน่าทาน ขนาดไหน  ไปกันค่ะบรรยากาศภายใน ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ โล่งโปร่งสบาย สะอาดสะอ้านน่านั่งค่ะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยิ่งเด็กๆไม่พลาดเลยกับเมนู ข้าวเหนียวไก่ย่าง และมั่นใจได้อีกกับเจ๊จวบสูตรเด็ดของความอร่อยกับคำที่ว่า “ถ้าเราอร่อยแล้ว ลูกค้าก็ต้องอร่อยด้วย” สูตรอาหารที่เพิ่มความใส่ใจพิถีพิถันในการทำของ ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ ทุกเมนูอร่อยแน่นอนค่ะ
ในปัจจุบันเป็นรุ่นลูกเจ๊จวบบริหารร้านแต่ยังคงไว้ซึ่ง ความขลังของความอร่อยทุกเมนูอาหาร หมุนเวียนออกมาใหม่เรื่อยมากกว่า 20 เมนูในแต่ละวัน ทั้งต้ม ผัด ทอด แกงเผ็ดรสแซบ ผักสด ผักสุก ผักต้ม น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด โอ๊ย…โอย เยอะจัง อยากทานแล้ว อดทนนิดนะค่ะ มี แถมด้วย เมนูอีสาน เมนูเครื่องดื่ม น้ำชง กาแฟมะพร้าวอ่อน By อุ้ม ขึ้นชื่อสุดๆแต่ละวันออเดอร์เพียบจ้า ได้เวลา …ไปทานอาหารกันเลยค่ะ
น่าทานทั้งน้านเลย…ไปกันต่อที่เมนูอีสานกันเลยค่ะ

         ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ มาที่เดียวได้ครบทุกรส…เริ่มตั้งแต่จืด กลมกล่อม  เปรี้ยว มัน เค็ม เหมือนจะขาดอะไรสักอย่าง…ไม่มีไม่มีขาดค่ะ ก็รสหวานตามมาสุดท้าย มีเมนูชงคลายร้อนคลายเผ็ด ขึ้นชื่อ กาแฟมะพร้าวอ่อน  ชาเขียวมะพร้าวอ่อน มีสมทบด้วยขนมเค้กไข่อร้อยอร่อย และน้ำชงหวานๆเย็นๆ และขนมทานเข้ากันมีให้เลือกอีกเพียบ จะมาทานมื้อไหนก็มีครบทุกรสชาติค่ะนั่งดื่มกาแฟชิวๆ พร้อมขนมอร่อย  นึกหิวข้าวก็มีในที่เดียวเลยค้า..น่าทานทั้งนั้นเลย ราคาย่อมเยา อาหารอร่อยสมราคา มาเที่ยวจันทบุรี แวะมาที่…ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ…จันทบุรี มื้อเช้า สาย บ่าย ค่ำได้ทุกมื้อกันเลยค่ะ
มาสรุปกันแบบชัดๆ กันนะค่ะ
ข้อมูลเกี่ยวกับร้านข้าวแกงเจ๊จวบ จันทบุรี
ที่ตั้ง : ด้านหลังศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับ ตรอกอมร1 ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
การติดต่อ : 090-9323335
Facebook : ข้าวแกงเจ๊จวบร้านใหม่ By อุ้ม&โจ้
เวลาเปิดร้าน : เปิดทุกวันค่ะตั้งแต่ 7.00 น. เริ่มทานกันได้ตั้งแต่มื้อเช้าถึงค่ำ มาที่ร้าน มาส่อง มาสั่งออเดอร์กันได้ค่ะ
รายละเอียด : ร้านอาหาร ร้านข้าวแกง เครื่องดื่ม กาแฟชง เครื่องดื่มชงหลากหลาย มีอาหารอีสาน ขนมหวานต่างๆ ราคาข้าวราดแกง 1 อย่าง 30 บาท ข้าวราดแกง 2 อย่าง 35 บาท หรือราคาตามแต่ลูกค้าสั่งค่ะ หรือต้องการอาหารตามสั่ง ช่วงบ่ายๆ ที่ข้าวแกงเริ่มวาย ก็สั่งได้ค่ะเจ้าของร้านมีบริการ ปริมาณ รสชาติ สดสะอาด ไม่แพงค่ะ
การเดินทางไปที่ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ : อยู่ในตัวเมืองจันทบุรี หาไม่ยาก เดินทางไปที่ร้านได้หลายเส้นทาง แนะนำที่ง่ายและสะดวก 2 เส้นทางนะค่ะ
เส้นทางแรก คือ หาไม่ยากค่ะ มุ่งหน้ามาที่ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับ จันทบุรี มาถึงด้านหน้าของศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจะมีสี่แยกไฟแดง เลี้ยวเข้าถนนด้านข้าง ตรงไปเจอสี่แยกของถนนเส้นเล็ก เลี้ยวซ้ายไปก็จะถึง ร้านข้าวแกงเจ๊จวบ อยู่ทางขวามือค่ะ
เส้นทางที่สอง คือ เข้าทางถนนเส้นหน้าทุ่งนาเชย ฝั่งเดียวกับปั๊มเชลล์ เลี้ยวเข้าซอยท่าแฉลบ 6 เป็นซอยข้างร้าน Garage คาเฟ่ จันทบุรีมุ่งตรงไปเจอแยกแรกผ่านตรงต่อไปตามถนนและเลี้ยวไปตามถนนจะเจอสามแยกให้เลี้ยวขวา ตรงต่อไปผ่านซอยธรรมเจริญ ตรงต่อไปอีกแล้วจะผ่านตรอกอมร 2 กับผ่านตรอกอมร 1 ก็จะเห็นร้านข้าวแกงเจ๊จวบอยู่ทางซ้ายมือค่ะ

รีวิวกันแบบเต็มๆอิ่ม กับร้านข้าวแกงเจ๊จวบ เที่ยวจันทบุรี เที่ยวเมืองไทยกันค่ะ แล้วพบกันที่ต่อๆไป เพื่อการเดินทางที่สนุก สุข พอใจ ดีใจที่เมืองไทย ยังมีเมือง…ต้องห้ามพลาด…จันทบุรี

ดูข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่นี้นะค่ะ :
-Youtube # https://www.youtube.com/Okchanthaburi
-Facebook # https://www.facebook.com/okchanthaburi
-Website # http://www.okchanthaburi.com