ที่พักสุดชิคในนครศรีธรรมราช

 

ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดินแดนแห่งสวรรค์บนดินที่สัมผัสได้

    

ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา บูติกรีสอร์ทที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ ซึ่งทอดตัวอยู่บนชายหาดขาดของหาดในเพลา ชมวิวหาดทรายขาวที่เป็นแนวสุดสายตา ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ดินแดนแห่งสวรรค์บนดินที่สัมผัสได้ ที่นี้พร้อมเปิดโลกแห่งความสวยงามของธรรมชาติแห่งแมกไม้ ทิวเขา และท้องทะเลให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การตกแต่งสถานที่เน้นศิลปะแบบร่วมสมัยคือผสมผสานกันระหว่างการออกแบบบ้านสไตล์โคโลเนียลสมัยต้นรัชกาลที่ 5 กับบ้านทรงไทยปักษ์ใต้ จนกลายเป็นเสน่ห์ที่หลายคนมาเห็นแล้วต้องประทับใจ ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย เน้นออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและมีความเป็นส่วนตัวสูง

   

ใครที่ต้องการผ่อนคลายแนะนำให้แวะไปที่ “ราชาวดี สปา” บรรยากาศท่ามกลางวิวภูเขา ป่าไม้และเสียงน้ำไหลผ่านโขดหินเพื่อปรนนิบัติคุณอย่างดีที่สุด มีโปรแกรมนวดไทย นวดน้ำมัน นวดสมุนไพร และทรีทเมนต์แบบต่างๆ ไว้คอยให้บริการ สำหรับคนที่มองหา Outdoor Activity ที่นี้มี สระว่ายน้ำ Jacuzzi บริการพายเรือคายัค กิจกรรมดำน้ำ นั่งเรือชมโลมาสีชมพู นมัสการหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืดบนเกาะนุ้ยและชมวิวเขาพับผ้า

ห้องอาหารขนาบน้ำ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามเบื้องหน้า ทะเลชายฝั่งอ่าวไทยตรงข้ามเกาะสมุย ชมพระอาทิตย์ตก สัมผัสฉากอันงดงามและสุดแสนโรแมนติกที่สุด เมนูแนะนำของที่นี้คือ กุ้งราชากระทะร้อน ปลากระพงทอดราดซอสตะไคร้ และพิซซาทะเลราชา ที่นี่เขาใช้ปลา กุ้ง หมึก สดๆ ที่ขึ้นที่แพที่ขนอมทุกวัน ทำให้อาหารทะเลของเขาอร่อยสดจริงๆ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่สามารถมองเห็นโลมาสีชมพูได้อย่างใกล้ชิด สามารถเดินทางโดยเรือเฟอรี่จากเกาะสมุย หรือโดยเครื่องบินมาลงที่ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานีหรือท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช และเดินทางโดยรถยนต์ใช้เวลาเพียง 30 นาที ถ้าท่านต้องการพักผ่อน แวะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศชายทะเลกับเราซิคะ

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 99 ถนนในเพลา-ท้องหยี อ.ขนอม จ. นครศรีธรรมราช โทรศัพท์: 075-300245, 086-4792491, email: rsvn@rachakiri.com, www.rachakiri.com

 

 

ขนอมโกลเด้นบีช

    

 

ขนอมเมืองเสน่ห์ทะเลงามบนฝั่งตรงข้ามเกาะสมุย เมืองตากอากาศที่มีหาดทรายขาวสะอาด สงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อนชมทัศนียภาพท้องทะเล และพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า “หาดหน้าด่าน” หาดที่สวยที่สุดของขนอม และที่นี่ ขนอมโกลเด้นบีช โรงแรมหรู 72 ห้อง เราได้เลือกสรรทำเลที่ดีที่สุดไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยห้องพักอันหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นหาดทรายขาวเนียนสวยตัดกับสีครามของท้องทะเล โอบล้อมด้วยต้นมะพร้าวเรียงรายดุจภาพวาด

โรงแรมขนอมโกลเด้นบีชมีห้องสำหรับรองรับงานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน และอินเทอร์เน็ตฟรี หากท่านที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำไว้บริการ มีร้านอาหารติดหาด “The Beach Bar and Grill” ลมพัดเย็นสบาย ติดชายทะเล มีทั้งอาหารอีสาน อาหารไทย อาหารจานด่วน เปิดบริการ 11.00-22.00 น. ทุกวัน หลีกหนีความวุ่นวาย นั่งจิบเบียร์เย็นๆ รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจซะจริงๆ

ข้อมูลติดต่อ โรงแรมขนอมโกลเด้นบีช หาดหน้าด่าน 59/3 ม.4 ต.ขนอม อ.ขนอม จ. นครศรีธรรมราช 80210 โทร: 085-488-9500

 

 

อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท, ครัวตังเก, Summer Beach Bar & Grill

อยากจะให้การต้อนรับที่ดีที่สุดแก่นักท่องเที่ยวที่มาชื่นชมความสวยงามของทะเลขนอม โดยมาพักกับอนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท ทานอาหารทะเลสด อร่อย ที่ครัวตังเก และมาเล่นน้ำทะเล เดินเล่นชายหาด ฟังเพลงสบาย จิบเบียร์เย็นที่ Summer Beach Bar & Grill อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ทที่ทำให้คุณประทับใจตั้งแต่แรกพบ ห้องพักตกแต่งได้น่ารักและทันสมัย มีห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง 6 แบบ เหมาะแก่การเข้าพักแบบครอบครัว หรือแบบห้อง Suite สำหรับคู่รัก ทุกห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีระเบียงขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในเน้นเอกลักษณ์ของทะเล ให้คุณพักผ่อนในวันสบายๆ ได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ที่นี้มีสระว่ายตั้งติดกับริมคลองขนอมคู่กับวิวภูเขาที่สวยงามพร้อมสระเด็กไว้บริการด้วยค่ะ

ในส่วนของความประทับใจ ที่นี้มีร้านอาหารครัวตังเกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ริมคลองขนอมโอบล้อมไปด้วยป่าโกงกางที่มีหิ่งห้อยตัวน้อยๆ ส่องแสงระยิบระยับยามค่ำคืน การตกแต่งดูเรียบง่ายและทันสมัย เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนพร้อมอาหารทะเลสดๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเรือประมงท้องถิ่นของอำเภอขนอม เมนูเด็ดขึ้นชื่อที่มาร้านครัวตังเกแล้วต้องสั่งก็คือ หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกไข่ที่มีไข่แน่นๆ เต็มตัว ราดด้วยน้ำยำสูตรเด็ดของร้าน เมี่ยงปลาสำลี ที่นี้เขานำปลาสำลีมาผัดกับเครื่องปรุงจนได้รสชาติกลมกล่อม นำมาทานกับใบชะพลู มะนาว หอมแดง ขิง และพริกสดซอย จัดเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพมาก หรือจะสั่งส้มตำปูเรดาห์ รับรองได้ว่าหาทานได้ที่นี่ที่เดียวค่ะ ที่นี่เขาใช้ปูเรดาห์ ซึ่งเป็นปูที่ตา 2 ข้างยาวเหมือนเรดาห์ นำมาตำกับแครอท มะม่วงและกะหล่ำปลีสีม่วงคะ อร่อยแซบเวอร์คะ ครัวตังเกยังบริการห้องประชุมจัดเลี้ยงสัมมนาขนาดใหญ่พร้อมโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัยพร้อมให้บริการทุกท่าน

   

ยามค่ำคืนสนุกสนานต่อได้ที่ Summer Beach Bar & Grill ให้คุณสังสรรค์พร้อมกับฟังเสียงคลื่นที่หาดขนอมได้บรรยากาศดีที่สุด ที่นี้พร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องดื่มหลากรส รวมถึงค็อกเทลนานาชนิด ให้คุณสนุกในบรรยากาศที่แสนจะเป็นกันเอง คืนวันที่คุณใช้เวลาอยู่กับเรา คุณจะอิ่มเอมไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และความประทับใจ มาสัมผัสการบริการที่เพียบพร้อม ความสุขที่ครบถ้วนไปกับที่พักแสนสวยที่อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท ลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ ที่ร้านครัวตังเก และมาผ่อนคลายได้ที่ Summer Beach Bar & Grill ซิค่ะ

ข้อมูลติดต่อ อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท 81/2 ม. 1 ต. ท้องเนียน อ. ขนอม จ. นครศรีธรรมราช โทรศัพท์: 089-2889099

www.anavilla.com, facebook.com/anavilla.resort, facebook.com/kruatangke

 

 

Madison Boutique Hotel Cafe’ & Bar

The hotel that suits your needs”

บางเวลาหลายคนคงอาจจะอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือประชุม ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ เพื่อออกไปค้นหา inspiration ใหม่ๆ ตามร้านกาแฟที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ให้ความสงบ และรู้สึกผ่อนคลาย หากจะกล่าวถึงร้านกาแฟสุดชิคในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Madison Boutique Hotel Cafe’ & Bar ตั้งอยู่ในตัวเมืองท่าศาลา ออกแบบในคอนเซปต์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำ vertical garden มีขนาดความยาวถึง 12 เมตร ตลอดทางเดินในโซน out door ให้ท่านผู้มาเยือนได้ลิ้มรสกาแฟชั้นเลิศ ท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

จากไอเดียของ คุณแชมป์ (ภวัต สุวรรณมาศ) อดีต Fashion photographer เจ้าของ Madison Boutique Hotel Cafe’ & Bar ได้ถ่ายถอดเรื่องราวที่มาของร้านกาแฟและโรงแรมอย่างเป็นกันเองว่า “ตอนที่ศึกษาและทำงานด้านแฟชั่นอยู่ที่ออสเตรเลีย หลังเลิกเรียนผมจะชอบไปนั่งทานกาแฟที่ร้าน Max Brenner ทำให้ผมคิดว่า ถ้ากลับมาเมืองไทยแล้ว อยากเปิดร้านกาแฟที่เป็น Co-working space แหล่งกำเนิดไอเดียใหม่ๆ และผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ผมทำร้านกาแฟที่ท่าศาลา“

 

ส่วนเมนูกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศและคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ได้รับรางวัลเหรียญทองกาแฟคุณภาพจากอิตาลีเป็นที่ยอมรับในระดับสากล คุณจะได้รับประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน สำหรับเมนูกาแฟแนะนำคือ Mocha cookies crumble, Affrogato และ Signature ของทางร้านก็คือ Madison Thai Style Espresso นอกจากนี้ยังมีเมนูคาว หวาน เช่น ลาซานญ่า ผักโขมอบชีส และ คีชเห็ด เมนูของหวานที่ทางร้านคัดสรรขึ้นมาเป็นพิเศษ อาทิเช่น Lemon Meringue pie เค้กชื่อดังสไตล์ฝรั่งเศส หลากหลายเมนูสำหรับคนรักชีสเค้ก ที่ห้ามพลาดก็คือ New York cheesecake ที่หาทานได้ยาก

ในส่วนของ Madison Boutique Hotel เป็นโรงแรมขนาดย่อม 12 ห้องพัก ถูกแบ่งเป็น 2 แบบ Deluxe และ Premier Deluxe พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก free-Wifi ไว้คอยบริการ ด้านการตกแต่ง คุณแชมป์ได้ออกแบบให้แขกผู้มาเยือนรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย พักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยสไตล์ Cozy Living และสัมผัสได้ถึงดีเทลต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด หากคุณมีโอกาสได้มาเยือนนครศรีธรรมราช และต้องการที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขราวกับอยู่บ้านตัวเอง คุณจะต้องหลงรัก Madison Boutique Hotel อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพัก Madison Boutique Hotel Cafe’ & Bar 19/1 M. 12 Thasala, Nakhon Si Thammarat 80160 Tel: 087-925042, 099-3106409, 075-355988 Open: daily from 9:00-20:00, close every Wednesday จุดสังเกต อยู่ตรงข้ามโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา

 

 

Beach Walk Home Stay

Relax, Eat & Sleep”

       

คุณสิทธิชัย (สิทธิ์) แซ่เฮ้า และคุณ Svein Christiansen เจ้าของ Beach Walk Home Stay ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พาเยี่ยมชม เยี่ยมชิม และพักผ่อนแบบชิลๆ ที่บ้านหิน-บ้านพังปริง ต.กลาย อ. ท่าศาลาค่ะ คุณสิทธิ์บอกว่า “อยากจะให้มาพักเหมือนความรู้สึกว่า มาพักที่บ้าน มาชื่นชมความสวยงามของชายทะเลและวิถีชีวิตของชาวประมงพื้นบ้าน โดยคุณจะได้เห็นบรรยากาศของชุมชนประมงพื้นบ้านตั้งแต่ 6 โมงเช้า ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หน้าหาด ผ่อนคลายกับวันสบายๆ ที่ Beach Walk Home Stay ทานอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ ที่จับมาสดๆ แต่ละวัน และมาเล่นน้ำทะเล เดินเล่นชายหาดครับ” นี่เลยเป็นที่มาของโฮมสเตย์ติดทะเลที่ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ทหรูพร้อมกับความรู้สึกเหมือนบ้านในเวลาเดียวกัน

Beach Walk Home Stay เป็นโฮมสเตย์ที่ทำให้คุณประทับใจตั้งแต่แรกพบ ห้องพักตกแต่งได้หรู แต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ที่ไม่ซ้ำกัน บางห้องตกแต่งสไตล์ปารีสในสมัยคศ. 1920 ด้วยเฟอร์นิเจอร์ antique ที่นำเข้าจากปารีส บางห้องตกแต่งสไตล์นอร์เวย์ บางห้องตกแต่งสไตล์ Retro ของนครศรีธรรมราชในสมัยย้อนยุค 50 ปีที่แล้ว ตั้งแต่โต๊ะเครื่องแป้ง ชุดรับแขกไม้สัก ตู้เสื้อผ้า ผสมผสานกับห้องน้ำที่ทันสมัย อำนวยความสะดวกแบบสุดๆ เพื่อวันสบายๆ ของคุณคะ มีตึกหลากหลายแบบ เช่นแบบบ้านไทย แบบบ้านไม้ไผ่ แบบบ้านนคร แบบโรงเรียน และแบบ Beach front มีห้องที่สามารถจัดเป็นห้องประชุมสัมมนาขนาดเล็กได้ เหมาะแก่การเข้าพักแบบครอบครัว แบบห้อง Suite สำหรับคู่รัก หรือถ้ามองหาสถานที่โรแมนติกสำหรับงานแต่งงานเล็กๆ ได้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว มีญาติสนิทมิตรสหายประมาณ 100 คน แนะนำที่นี้เลยค่ะ ทุกห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีระเบียงขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในเน้นเอกลักษณ์ของประวัติศาสตร์ ให้คุณพักผ่อนในวันสบายๆ ได้อย่างสะดวกสบายที่สุด

ในส่วนของความประทับใจ ที่นี้มีร้านอาหารที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติติดหาดทรายขาว มองเห็นต้นมะพร้าว เปลยวน เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนพร้อมอาหารทะเลสดๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเรือประมงท้องถิ่นที่บ้านพังปริง เมนูเด็ดขึ้นชื่อที่มาแล้วต้องสั่งก็คือ ยำปลาบีชวอร์ค ปลากระพงหั่นชิ้น ราดด้วยน้ำยำสูตรเด็ดของร้าน 2 แบบคือน้ำจิ้มน้ำพริกเผา และน้ำจิ้มมะม่วงหั่นเต๋า ตะไคร้ซอย กุ้งหมึกย่าง ที่นี้เขานำกุ้งแชบ้วยขนาดจัมโบ้มาย่างมาทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด สำหรับคนไทยอยากกินอะไรแซบๆ นี่เลยค่ะ ต้มยำกุ้ง แกงส้มปลากะพงใส่ถั่วลิสงสด ถ้ามองหาเมนูทานเล่นยามบ่าย ขอแนะนำเปาะเปี๊ยะทอดและ ปูม้าปูดำนึ่งทานกับน้ำจิ้มทะเลแซบๆ เรียกว่า แซบเว่อร์ค่ะ

     

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ นั่งสังสรรค์กับเพื่อน คนรู้ใจ หรือครอบครัว ฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาด มีความเป็นส่วนตัว อาหารทะเลอร่อยๆ แวะมาใช้เวลาอยู่กับเราที่บีช วอร์ค โฮมสเตย์ ซิค่ะ แล้วคุณจะอิ่มเอมไปด้วยความสุข ความอบอุ่น และความประทับใจค่ะ

สอบถามข้อมูลและราคาห้องพัก Beach Walk Home Stay 91/8 Moo 1 Klai, Thasala, Nakhon Si Thammarat 80160 Thailand Tel.086-277-9962, 087-1079080 (Sithichai), 081-0057080 (Svein)
บีช วอร์ค โฮมสเตย์ 91/8 หมู่ 1 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช 80160 โทร. 086-277-9962, 087-1079080 (คุณสิทธิชัย), 081-0057080 (Svein)
จุดสังเกต จากสะพานกลายมุ่งหน้าไปทางสิชล เมื่อถึงสี่แยกไฟแดงบ้านหิน เลี้ยวขวา ตรงไปประมาณ 3 กิโลเมตร เมื่อถึงสามแยกตรงไปอีกประมาณ 300 เมตรก็จะถึงบีช วอล์ค โฮมสเตย์

 

 

Mandy Nok Hotel

โรงแรมแห่งศิลปะ เชิดชูอนุรักษ์วัฒนธรรมใต้

   

    

โรงแรมแมนดี้นก โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองนครศรีธรรมราช Mandy Nok Hotel ค่ะ ว่ากันว่าศิลปะก็เปรียบเสมือนความงดงามหนึ่งของชีวิต เราจึงอยากอาสาพาทุกคนไปพักผ่อนหย่อนใจและซึมซับความงามของศิลปะกันแบบฟินๆ สักหน่อย ‘Mandy Nok Hotel’ จุดเริ่มต้นของวันหยุดพักผ่อนที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมไอเดียการตกแต่งและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศต้องแวะมาเช็คอินที่นี่ให้ได้ ความพิเศษอยู่ที่ทุกอณูพื้นที่ของโรงแรมมีผลงานศิลปะอันทรงคุณค่าของ ดร. เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติให้ชื่นชม ตกกลางคืนก็นอนดูผลงานศิลปะก่อนนอน สบายสุดๆ เลยค่ะ

   

ความงดงามของศิลปะควบคู่ไปกับการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างกลมกลืน ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งการตกแต่งภายในและคอนเซปต์สุดเจ๋ง สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของทุกห้อง นอกจากเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะและทีวีแล้วยังมาพร้อมกับเสื้อคลุมหลังอาบน้ำ ตู้เซฟ ถุงใส่สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟัน ยาสีฟัน พร้อมห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งอย่างทันสมัยนำความงามของผ้าบาติกมาใช้ได้อย่างลงตัว

ที่ประทับใจสุดๆ ถ้าใครแวะมาที่โรงแรมต้องอย่าลืมมาชื่นชม “เกิดมาคาบช้อนเงินช้อนทอง” หรือจะแวะมาชื่นชมผลงาน “สายลมใต้ปีก” เป็นผลงานของคุณพไรวา ไรวา ซึ่งมีความหมายกินใจว่า คนเราเกิดมาแตกต่างกัน ความพร้อมในชีวิตที่ต่างกัน บางเกิดมาคาบช้อนเงินช้อนทอง บางคนคาบมาแค่ช้อนเงิน บางคนคาบอากาศออกมาแต่เกิด ความแตกต่างนี้แหละคือแรงเกื้อหนุน แรงผลักดัน แรงแห่งความฝันและจินตนาการ เพียงแค่เลิกฟูมฟายกับชีวิต เลิกคิดเปรียบเทียบกับผู้คน หันมาเคารพและมองต้นทุนจริงๆ ของชีวิตเราและใช้มันอย่างฉลาด ใครก็พลิกโลกได้ แวะมานครศรีธรรมราชคราวหน้า ต้องมาพักที่ Mandy Nok Hotel กันนะค่ะ

ห้องพัก: ห้องเพนท์เฮาส์ ห้องดีลักซ์สวีท ห้องสวีท และห้องสแตนดาร์ด

ติดต่อ โรงแรมแมนดี้นก 8 ซอยพัฒนาการคูขวาง 24 (ซอยอำนวยสุข) ถ. พัฒนาการคูขวาง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โทร 075-830666 www.mandynokhotel.com