โอ๋ปลายสาก ร้านอาหาร ส้มตำ ไก่ย่าง เมี่ยงปลาเผา อีสานแซ่บ เด็ดอร่อยเรื่องทะเล

โอ๋ปลายสาก ร้านอาหาร ส้มตำ ไก่ย่าง เมี่ยงปลาเผา อีสานแซ่บ เด็ดอร่อยเรื่องทะเล…ที่…ร้านโอ๋ปลายสาก จันทบุรี…เมือง…ต้องห้ามพลาด
ที่ตั้ง ถนนเส้นทางเข้าน้ำตกพลิ้ว ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
มาเที่ยวจันทบุรี เมือง…ต้องห้ามพลาด…ที่น้ำตกพลิ้วเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องห้ามพลาดต้องแวะกัน แต่สำคัญกว่านั้นคือต้องอิ่มท้องก่อนเที่ยวกันค่ะ…ที่…ร้านโอ๋ปลายสาก… ขึ้นชื่อทั้งเร็วทั้งอร่อย…ต้องห้ามพลาดค่ะ
ร้านโอ๋ปลายสาก เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ทางเข้าน้ำตกพลิ้ว อาหารหลากหลายแนว อาหารอีสาน ส้มตำ ยำ รสแซบ สารพัดเมนู ไก่ย่าง เมี่ยงปลาเผา อาหารทะเลหลากเมนู ครบทั้งต้มยำ ผัด แกง ทอด อาหารตามสั่ง เมนูจานด่วนต่างๆ สเต็ก สลัด เฟร้นฟราย ถูกใจทั้งเด็ก ทั้งคนโต เมนูขนมหวาน ไอศกรีมเย็นๆคลายเผ็ดคลายร้อน ทั้งปริมาณและความแซบอร่อยคุ้มทุกเมนูค่ะ…ไปที่ร้านกันเลยค่ะบรรยากาศภายในร้านโอ๋ปลายสาก เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่  มีหลายโต๊ะ กว้างขวางน่านั่ง สะอาดสะอ้าน  ต้อนรับด้วยมิตรไมตรี อาหารมีให้เลือกหลากเมนู  เรื่องรสชาติแจ้งได้ตามต้องการ ที่ร้านพร้อมบริการ  ท้องหิวมาที่ร้านก็หายหิวปั๊บทันใจค่ะ…บริการเสริฟเร็วมากไม่ต้องรอนาน  ไปดูภายในร้านกัน…ถึงเวลาแซบอร่อยกันแล้วค่ะ

…บรรยากาศภายในร้านค่ะ…

ที่ทำอาหารอยู่ข้างๆ โต๊ะที่นั่ง… ทำอาหารโชว์ให้เห็นกันเลยค่ะ

สั่งอาหารกันค่ะ เมนูน่าทานทั้งนั้นเลย…


ต้มแซบกระดูกอ่อนหมู…แซบอร่อยถูกใจค่ะ

Porkchok steak…สเต็กหมูสมราคา…อร่อยมากค่ะ

ที่ร้านโอ๋ปลายสาก มีอีกหลายเมนูแซบให้เลือกทานกันค่ะ เมนูแนะนำที่ต้องลอง…ส้มตำถาด ลาบเป็ด ลาบหมูทอด ยำปูม้า ยำกั้ง…มีแซบอีกเพียบให้ลองค่ะ ทั้งปริมาณและความแซบอร่อยสมราคาทุกเมนู แถมด้วยความเร็ว แม้ลูกค้าจะเต็มร้าน หายหิวทันใจไม่ต้องรอนานค่ะมาเที่ยวจันทบุรีต้องแวะเลย…ที่…ร้านโอ๋ปลายสาก แซบแน่นอนค่ะ

ข้อมูลเกี่ยวกับร้านโอ๋ปลายสาก
ที่ตั้ง : ถนนเส้นทางเข้าน้ำตกพลิ้ว ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
การติดต่อ : 094-2954885
Facebook : โอ๋ปลายสาก
Line ID : Aopaisak.
เวลาเปิดร้าน : 09.00 น. ถึง 17.00 น. ของทุกวัน – เปิดทุกวันค่ะ
รายละเอียด : ร้านอาหารขนาดใหญ่มีหลายโต๊ะ อาหารหลากหลายแนว อาหารอีสาน ส้มตำ ยำ รสแซบ สารพัดเมนู ไก่ย่าง ปลาเผา อาหารทะเลหลากเมนู ครบทั้งต้มยำ ผัด แกง ทอด อาหารตามสั่งจานด่วนต่างๆ สเต็ก สลัด เฟร้นฟราย ถูกใจทั้งเด็ก ทั้งคนโต เมนูขนมหวาน ไอศกรีมเย็นๆคลายเผ็ดคลายร้อน ทั้งปริมาณและความแซบอร่อยสมราคาทุกเมนูค่ะ แถมด้วยความเร็ว หายหิวทันใจไม่ต้องรอนานค่ะ
การเดินทางไปที่ร้านโอ๋ปลายสาก : เดินทางมุ่งไปถนนหมายเลย 3 ที่จะไปจังหวัดตราด ถึงทางเข้าน้ำตกพลิ้ว ให้เลี้ยวเข้าไปประมาณ 300 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ… ที่จอดรถสะดวก ที่ริมถนน ทั้ง 2 ฝั่ง ถนนหน้าร้านเลยค่ะ

รีวิวกันแบบเต็มๆอิ่ม กับร้านโอ๋ปลายสาก เที่ยวจันทบุรี เที่ยวเมืองไทยกันค่ะ แล้วพบกันที่ต่อๆไป เพื่อการเดินทางที่สนุก สุข พอใจ ดีใจที่เมืองไทย ยังมีเมือง…ต้องห้ามพลาด…จันทบุรี


ดูข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่นี้นะค่ะ :

-Youtube # https://www.youtube.com/Okchanthaburi
-Facebook # https://www.facebook.com/okchanthaburi
-Website # http://www.okchanthaburi.com