226 ถนนสายนี้ มีเส้น?! (ตอนที่ 1)

เส้นบะหมี่ เส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ ตรงไหนอร่อย ตามมา..เราสิบอกไห่

ใครที่มาเที่ยวบุรีรัมย์เมืองปราสาทสองยุค จะต้องได้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 226 เพื่อจะไปยังปราสาทสายฟ้ารังเหย้าของทีมฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็คหรือผู้ที่ชื่นชอบความเร็วก็ต้องใช้เพื่อเดินทางเข้าสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามแข่งรถระดับโลกของบุรีรัมย์ ใครที่มาถึงแล้วเมื่อท้องหิวอยากจะหาร้านอาหารแบบทานง่าย อะไรดีล่ะ? ก๋วยเตี๋ยวก็ได้ งั้นมาเลย วันนี้แอดมินจะขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยที่ตั้งอยู่บนถนนสาย 226 กัน เริ่มด้วย..

1.ร้านก๋วยเตี๋ยวสายฟ้า

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูและเย็นตาโพ ทั้งรสชาติและสีสันน่าทานมาก นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วทางร้านยังมีอาหารอื่นๆ ประเภทข้าวอาหารจานเดียวหรือยำต่างๆรับประกันรสแซ่บ

 

ตบท้ายด้วยไอศกรีมหรือของหวานอร่อยๆ ก็มีให้สั่งได้ด้วย

แถมใกล้ๆกันยังร้านกาแฟ Wind cafe’ ที่มีเครื่องดื่มชา,กาแฟ ทั้งร้อนทั้งเย็นพร้อมบริการครบถ้วน  บรรยากาศร้านโปร่งโล่ง จอดรถ สะดวกสบาย

*เปิดบริการทุกวัน

2.ร้านน้องเต้ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน สูตรปากน้ำ น่าจะเป็นร้านแรกๆที่เปิดบนถนนสายนี้ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและอาหารตามสั่งอื่นๆ โดยเฉพาะผักปลอดสารพิษที่ทางร้านปลูกเอง นำมาปรุงให้ทานกันสดๆ บรรยากาศริมทุ่งนา มีทั้งส่วนที่เป็นห้องโถงรวมและเป็นกระท่อมริมทุ่ง อากาศเย็นสบาย ต้นไม้ร่มรื่น ลมพัดเย็นๆ

อิ่มแล้วยังมีเปลให้เอนหลังรออาหารย่อยให้ด้วยนะ อย่าเผลอหลับนานล่ะ

*ร้านก๋วยเตี่ยวน้องเต้ปิดทุกวันเสาร์

3.ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรักร้อย

และแล้วก๋วยเตี๋ยวเรือก็มา ท่านใดที่ชอบรสชาติที่คุ้นลิ้นและโดดเด่นเป็นเอกลัษณ์เฉพาะ ต้องไม่พลาดร้านนี้ รับรองไม่ผิดหวัง

บริหารงานโดยครูใหม่ คุณครูผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับเหล่านักเตะทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็คเมื่อถึงยามสร้างสีสรรความสนุกสนานให้กับเหล่าแฟนคลับ รับประกันพิถีพิถันใส่ใจทุกเมนูทุกชาม

ที่นี่ไม่ใช่มีดีที่ก๋วยเตี๋ยวเรือเท่านั้น อาหารอีสานรสแซ่บจัดจ้านอื่นๆ ก็มีให้สั่งด้วยนะ จัดกันมาแบบเต็มพิกัด ในราคาเบาๆ ไม่น่าเชื่อ ทานกันให้อิ่มหนำประทับใจกันไปเลย

*ร้านเปิดทุกวัน 10.00 -22.00 น.

**อย่าลืมติดตามตอนที่ 2 กันนะจ้ะ